Điện thoại
Samsung giới thiệu Galaxy J4 tại Việt Nam với màn hình 5.5 inch, camera chụp tối hiệu quả

Samsung vừa chính thức giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. Galaxy J4 là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung trong dải sản phẩm đa dạng của Samsung mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn lựa chọn đa dạng. Galaxy J4 sở hữu những tính năng nổi trội, từ camera chụp tốt trong bóng tối cùng màn hình lớn nhất trong phân khúc, phục vụ các tác vụ giải trí với mức giá hợp lý dành cho người dùng trẻ.

Read More
Điện thoại
Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/5, có thể sẽ là Galaxy J6 và Galaxy J4

Liên tục thời gian gần đây, chúng ta được đón nhận rất nhiều thông tin về một bộ đôi smartphone tầm trung hoàn toàn mới của Samsung là Galaxy J6 và Galaxy J4. Mới cách đây 2 ngày, hình ảnh thực tế của Galaxy J6 cũng đã được lộ diện hoàn toàn và tới hôm nay chúng ta tiếp tục được đón nhận thêm thông tin về hai model này nhưng là thông tin chính thức từ Samsung.

Read More
Điện thoại
Smartphone Galaxy J4 và Galaxy J6 của Samsung được FCC phê duyệt, giá dưới 200 USD

Sau khi được chứng nhận WiFi, Galaxy J4 và J6 của Samsung tiếp tục được FCC phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy bộ đôi smartphone tầm trung này sẽ sớm được trình làng. Cả hai thiết bị sẽ chạy Android 8.0 Oreo và có các thông số kỹ thuật khiêm tốn.

Read More