Điện thoại
Cuộc chiến megapixel trên smartphone: Hướng tới sự hoàn hảo về hình ảnh hay chỉ là mánh lới quảng cáo?

Vào năm 2012, Nokia, khi đó đang đứng đầu ngành công nghiệp di động, đã tung một quả bom tấn ra giữa thị trường điện thoại, với chiếc 808 PureView. Đây là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian với camera 41 megapixel. Ngay lập tức, nó đã tạo tiếng vang lớn bởi trước đó, người dùng chỉ quen với các thiết bị có camera với độ phân giải hạn chế, 5, 8 hoặc cùng lắm là 12 megapixel.

Read More
Điện thoại
Realme XT chính thức ra mắt với Snapdragon 712, camera chính 64MP, 4 camera sau, giá từ 5.2 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay, Realme đã chính thức ra mắt chiếc Realme XT mới nhất của mình, sau một thời gian dài hé lộ. Đây là một trong số ít những thiết bị sở hữu camera chính có độ phân giải lên đến 64MP.

Read More
Điện thoại
Realme XT smartphone đầu tiên có camera 64MP chính thức ra mắt với 4 camera sau, chip Snapdragon 712

Cuộc đua camera phone với số chấm khủng đã bắt đầu nóng, khi mà những cảm biến 48MP bắt đầu phải nhường chỗ cho cảm biến 64MP. Và chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 64MP vừa mới ra mắt chính là Realme XT.

Read More
Điện thoại
Giám đốc Realme lần đầu chia sẻ hình ảnh chiếc smartphone có camera 64MP

Realme sẽ tiếp tục ra mắt các mẫu smartphone mới trong thời gian tới, trong đó có chiếc smartphone với camera 64MP được cho là Realme XT. Hôm nay, ảnh chính thức của máy đã được đăng tải bởi chính Giám đốc Marketing của Realme.

Read More