Điện thoại
OPPO Reno4 SE ra mắt: Dimensity 720, 3 camera 48MP, pin 4300mAh, sạc siêu nhanh 65W, giá từ 8.5 triệu

OPPO mới đây đã giới thiệu thêm một chiếc smartphone mới thuộc dòng sản phẩm OPPO Reno4 có tên Reno4 SE. Đây là một phiên bản rút gọn của chiếc OPPO Reno4 tiêu chuẩn đã ra mắt vài tháng trước.

Read More
Điện thoại , Smartwatch
OPPO ra mắt Reno 4, Reno 4 Pro và OPPO Watch tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện tổ chức trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 1/8, OPPO đã chính thức cho ra mắt bộ đôi OPPO Reno4/Reno4 Pro và chiếc đồng hồ OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Với bộ đôi Reno4 mới, OPPO muốn hướng người dùng tới một thiết bị có thiết kế mỏng gọn nhẹ, đẹp, hợp xu hướng, cũng như đi kèm nhiều tính năng nổi bật để biến bộ đôi smartphone này trở nên khác biệt trên thị trường smartphone Việt.

Read More
Điện thoại
OPPO Reno 4 và Reno 4 Pro ra mắt: Màn hình đục lỗ 90Hz, Snapdragon 765G, sạc siêu nhanh 65W, giá từ 9.8 triệu

Đúng như dự kiến, hôm nay OPPO đã chính thức tung ra bộ đôi OPPO Reno 4 và Reno 4 Pro mới tại thị trường Trung Quốc, kế nhiệm cho dòng Reno 3 mới ra mắt vào cuối năm ngoái. Dự kiến, cả hai thiết bị này sẽ được bán ra vào ngày 12 tháng 6 tới.

Read More
Điện thoại
OPPO Reno 4 và Reno 4 Pro lộ ảnh render, thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt

Dự kiến, OPPO sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Reno 4 và Reno 4 Pro vào ngày 5/6 sắp tới. Mới đây, một leaker người Trung Quốc đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh render của Reno 4 và Reno 4 Pro, đồng thời tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của hai chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
Oppo Reno 4 lộ thiết kế thông qua hình ảnh poster, có sạc nhanh Super VOOC 65W

Trong thời gian gần đây, OPPO đã ra mắt hàng loạt smartphone thuộc dòng Reno. Và chưa dừng lại ở đó, vì có vẻ như trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục ra mắt thêm chiếc smartphone Reno 4 mới.

Read More