Điện thoại
OPPO ra mắt F11 Pro phiên bản Marvel Avenger Limited Edition tại Việt Nam, giá 8.99 triệu đồng

Sự ra mắt của bom tấn Avengers: Endgame đang là một trong những chủ đề nóng nhất hiện nay. Nhân dịp này, Oppo cũng đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt của chiếc Oppo F11 Pro lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng Marvel. Đây là kết quả của sự hợp tác đặc biệt cùng Marvel Studios và như là sự tri ân của OPPO dành cho khách hàng cũng như người hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel Studios trên khắp thế giới.

Read More
Điện thoại
OPPO chính thức ra mắt F11/ F11 Pro tại Việt Nam, giá từ 7.3 triệu đồng, bảo hành 2 năm sửa trong 1 giờ

Hôm qua (29/3) OPPO chính thức giới thiệu bộ đôi OPPO F11/ F11 Pro tại thị trường Việt nam. Bộ đôi này là được xem là phiên bản nâng cấp của chiếc chiếc điện thoại OPPO F9 rất thành công của hãng trong năm 2018 khi là mẫu smartphone có doanh thu tốt nhất thị trường. OPPO F11 Pro sẽ có mức giá tại Việt Nam là 8.490.000VNĐ.

Read More
Điện thoại
OPPO F11 Pro chính thức trình làng với camera chính 48MP, camera selfie thò thụt 16MP, Helio P70, giá 8.2 triệu VNĐ

Sau hàng loạt tin đồn rò rỉ, cuối cùng OPPO cũng đã chính thức giới thiệu chiếc OPPO F11 Pro tại sự kiện tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ. OPPO F11 Pro là chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng F-series, sở hữu nhiều điểm nâng cấp và thay đổi so với người tiền nhiệm F9.

Read More
Điện thoại
OPPO F11 Pro lộ ảnh thực tế: Không tai thỏ, không nốt ruồi, camera selfie thò thụt 16MP, 3 camera chính

Càng gần tới ngày ra mắt, nhiều thông tin về chiếc OPPO F11 Pro xuất hiện ngày càng nhiều. Chỉ mới tuần trước, các thông số phần cứng của thiết bị này cũng đã được chia sẻ rộng rãi thông qua các trang mạng xã hội. Và tới hôm nay, tiếp tục là loạt hình ảnh thực tế của F11 Pro lộ diện, cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về thiết kế của máy.

Read More