Điện thoại
Xiaomi bổ sung mục hình nền Always On Display trên phiên bản MIUI Themes Beta mới

Giao diện tùy biến MUIU của nhà Xiaomi từ trước đến nay luôn nổi tiếng với kho theme đa dạng, cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng smartphone của hãng. Và mới đây, trong một bản MIUI Themes Beta được phát hành tại thì trường Trung Quốc, Xiaomi đã bổ sung thêm hàng loạt hiệu ứng mới cho tính năng Always On Display.

Read More
Điện thoại
Xiaomi thử nghiệm bảo mật mới với MIUI 11, cảnh báo nếu ứng dụng sử dụng quyền nhạy cảm

Smartphone hiện đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với người dùng, đây cũng là thứ mà mọi người lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình. Vì thế, việc bảo mật thông tin cho người dùng được xem là hết sức cần thiết.

Read More
Điện thoại
Xiaomi xác nhận đang phát triển MIUI 12, ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa xác nhận rằng họ đang phát triển MIUI 12, phiên bản nâng cấp cho giao diện người dùng MIUI 11 của hãng đã ra mắt hồi năm ngoái. Dự kiến Xiaomi sẽ phát hành MIUI 12 vào cuối năm nay.

Read More
Điện thoại
Xiaomi bố sung thêm 15 thiết bị vào danh sách được nhận bản cập nhật MIUI 11 Stable

Xiaomi đã phát hành phiên bản hệ điều hành MIUI 11 đến các thiết bị tại thị trường Trung Quốc và vừa qua Xiaomi tiếp tục công bố bản cập nhật lần thứ hai và ở lần này, sẽ có 15 thiết bị được cập nhật.

Read More
Điện thoại
Xiaomi công bố lộ trình cập nhật MIUI 11 cho các dòng máy ở thị trường quốc tế

Hiện tại, MUIU 11 đã ra mắt tại Trung Quốc được một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, người dùng ở các thị trường ngoài Trung Quốc sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt MUIU 11 phiên bản Quốc Tế tại Ấn Độ và tiết lộ thời gian cập nhật của từng thiết bị.

Read More
Điện thoại
Xiaomi sắp ra mắt smartphone sở hữu màn hình 120Hz

Sau nhiều cuộc chạy đua về thiết kế, camera hay cấu hình phần cứng thì trong năm vừa rồi, các nhà sản xuất smartphone lại tiếp tục chạy đua về màn hình. Lần này, không phải là về kích thước hay độ phân giải nữa mà là về tần số quét màn hình.

Read More
Điện thoại , Android
Xiaomi ra mắt MIUI 11: Tối ưu hoá giao diện, bổ sung nhiều tính năng mới, mở cửa đăng ký vào 27/9

Trong khuôn khổ sự kiên ra mắt sản phẩm mới trại Trung Quốc, bên cạnh việc ra hai chiếc smartphone mới Mi 9 Pro 5G và Mi MIX Alpha với thiết kế độc đáo, Xiaomi còn tung ra phiên bản MIUI 11 mới với hàng loạt những thay đổi về giao diện cũng như tích hợp vào nhiều tính năng mới.

Read More