Điện thoại
Tương lai bộ đôi Mate 30, Mate 30 Pro còn chưa rõ, Huawei đã tuyên bố ra mắt smartphone mới

Trong lúc tình hình Huawei Mate 30 series chưa rõ ràng khi vẫn bị Google cấm sử dụng dịch vụ thì nhà sản xuất Trung Quốc này bất ngờ gửi lời mời đến báo chí Pháp về một smartphone mới vào 17/10 sẽ ra mắt tại đây.

Read More
Điện thoại
Huawei bất ngờ mở bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại một nước Châu Âu

Huawei đang bắt đầu bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc, mới đây nhất là tại Malaysia. Và lần đầu tiên, Huawei bất ngờ bán Mate 30 và Mate 30 Pro tại một nước Châu Âu, đó chính là Romania.

Read More
Điện thoại
Không chỉ Huawei Mate 30 mà cả P30 Pro cũng gặp vấn đề với SafetyNet

Các máy Huawei Mate 30 hiện tại đã không thể cài đặt ứng dụng và dịch vụ từ Google thông qua lZplay nữa và cũng đã không vượt qua các bài kiểm tra SafetyNet. Tuy nhiên, không riêng gì Mate 30 series vừa mới ra mắt, mà cả những chiếc P30 Pro ra mắt trước đó cũng đang gặp vấn đề với SafetyNet.

Read More
Điện thoại
Huawei hoãn bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại châu Âu, vì không cài được ứng dụng của Google

Huawei sẽ hoãn bán ra các smartphone dòng Mate 30 tại châu Âu. Dù đây là thị trường lớn nhất của Huawei bên ngoài Trung Quốc, nhưng việc những chiếc flagship mới ra mắt này không được tiếp cận các ứng dụng và dịch vụ Google do lệnh cấm của Mỹ khiến chúng trở nên thiếu hấp dẫn so với các đối thủ khác tại châu Âu.

Read More
Điện thoại
Cho người dùng tự mở khóa bootloader trên dòng Mate 30: Chiêu trò mới của Huawei để lách luật?

Bộ đôi Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro đã được Huawei trình làng vào ngày 19/09 vừa qua đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ khi trang bị những tính năng hấp dẫn cùng camera được nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, lệnh cấm của chính phủ Mỹ đối với Huawei đang mang lại các trở ngại to lớn

Read More
Điện thoại
Đã có thể cài thành công bộ ứng dụng Google lên chiếc Huawei Mate 30

Huawei đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro đi kèm với nhiều nâng cấp cấu hình phần cứng, đặt biệt là cum camera chính trên bộ đôi này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên bộ đôi smartphone này lại không được cài sẵn Google app do ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Và mới đây, một YouTuber công nghệ đã đăng tải video và thử cài đặt bộ ứng dụng Google lên chiếc Huawei Mate 30.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 RS Porsche Design: Phiên bản đặt biệt của Mate 30 Pro, mặt lưng da cao cấp, giá 54 triệu

Trong sự kiên ra mắt bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro, Huawei đã ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc Mate 30 Pro hợp tác với Porche với tên gọi Huawei Mate 30 RS Porche Design.

Read More
Điện thoại
Cận cảnh Huawei Mate 30 Pro vừa mới ra mắt: Thiết kế cụm 4 camera hình tròn, màn hình cong 2 cạnh và không đi kèm Google app

Đúng như dự kiến, Huawei đã chính thức trình làng bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro. Mạc dù năm nay Huawei vẫn dữ lại tai thỏ trên bộ đôi này, tuy nhiên hãng vẫn có những cải tiến về thiết kế cùng nhiều đột phá trong công nghệ. Dưới đây là phần tổng hợp lại những hình ảnh cận cảnh của chiếc Mate 30 Pro từ một số trang tin trên thế giới để có được những cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm này, mời anh em tham khảo.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30/ Mate 30 Pro tiếp tục lộ hình ảnh thực tế sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau, camera chính 40MP, quay phim siêu chậm 7680fps

Sau một số thông tin rò rỉ và đồn đoán trước đó, thì mới đây chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã tiếp tục chia sẻ một số thông tin mới, cùng hình ảnh thực tế của bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro sắp được Huawei chính thức trình làng.

Read More
Điện thoại
Thêm nguồn tin khẳng định Huawei Mate 30 series và Mate X sẽ không được cài sẵn ứng dụng và dịch vụ của Google

Vào tháng trước, trang Reuters từng đưa tin là Huawei Mate 30 series sẽ không được cài sẵn bất kỳ ứng dụng nào của Google khi ra mắt, hôm nay, một nguồn tin khác đã tiếp tục khẳng định điều này và còn đưa thêm một thiết bị nữa vào danh sách.

Read More