Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro có cạnh màn hình cong gần 90 độ, báo hiệu thiết kế kính nguyên khối?

Huawei dự tính ra mắt dòng Mate 30 vào khoảng tháng 9 năm nay. Như thường lệ, các tin đồn và rò rỉ về những mẫu smartphone Mate 30 đã bắt đầu xuất hiện. Hàng năm, phiên bản Pro luôn thu hút được nhiều sự chú ý nhất và năm nay cũng không ngoại lệ. Bức ảnh chụp tấm màn hình được cho là của Huawei Mate 30 Pro mới rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế khá độc đáo.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Lite xuất hiện trên TENAA với cụm 4 camera sau hình vuông, màn hình đục lỗ

Dự kiến dòng Mate 30 sẽ được Huawei trình làng trong Q4/2019. Giống như thế hệ trước, Mate 30 cũng sẽ có phiên bản Lite và mới đây Mate 30 Lite đã xuất hiện trên trang web của cơ quan quản lý thiết bị viễn thông TENAA, Trung Quốc.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Huawei vẫn sẽ ra mắt HongMeng OS bên cạnh Mate 30, đồng thời khẳng định hiệu năng sẽ vượt trội hơn cả Android và macOS

Huawei đã có thể tiếp tục sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Android cho điện thoại của mình, điều này lại đặt ra một câu hỏi khác về số phận của HongMeng OS, hệ điều hành do Huawei tự phát triển trong nỗ lực nhằm thay thế Android?

Read More
Điện thoại
Lộ diện mặt lưng Huawei Mate 30 với thiết kế cụm 4 camera và đèn LED xếp thành chữ X cực ngầu

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện những tin đồn, rò rỉ liên quan tới dòng Huawei Mate 30. Mới đây nhất, một leaker Trung Quốc đã đăng tải ảnh chụp mặt lưng của dòng Mate 30 với cách bố trí cụm camera hoàn toàn mới.

Read More