Máy tính bảng
iPad mini 2021 ra mắt với thiết kế mới: Màn hình 8.3 inch, Touch ID, Apple A15, hỗ trợ Apple Pencil 2, giá từ 499 USD

Tại sự kiện ra mắt thường niên, Apple đã chính thức tung ra thế hệ iPad mini với thiết kế hoàn toàn mới. Phiên bản 2021 mang tới nâng cấp mạnh mẽ về mặt thiết kế cũng như hiệu năng cải thiện toàn diện.

Read More
Máy tính bảng
Apple ra mắt iPad mini 5 và iPad Air 10.5 inch : Màn hình True Tone, A12 Bionic, hỗ trợ Apple Pencil, giá 399/499 USD

Sau khi tạm đóng cửa Apple Store vào chiều hôm qua, Apple đã chính thức ra mắt hai chiếc iPad mới là iPad Air và iPad Mini. Cả 2 thiết bị mới này đều được Apple nâng cấp nhiều công nghệ mới như màn hình True Tone, cùng vi xử lý A12 Bionic.

Read More
Máy tính bảng
Apple sẽ công bố loạt iPad mới ngay nửa đầu năm 2019, iPad mini 5 có thiết kế không khác iPad mini 4

Theo thông tin đăng tải trên trang DigiTimes của Đài Loan, Apple đã lên kế hoạch công bố các mẫu iPad mới ngay trong nửa đầu năm 2019. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về loạt máy tính bảng mới từ Apple tuy nhiên với những ai đang mong đợi một thiết kế đột phá cho dòng sản phẩm iPad mini thì có thể sẽ phải thất vọng bởi iPad mini 5 được khẳng định là sẽ không có gì khác về ngoại hình so với thế hệ iPad mini 4 hiện tại.

Read More
Máy tính bảng
Apple sẽ ra mắt iPad mini 5 và iPad 10 inch giá rẻ trong năm 2019

Apple không nâng cấp iPad mini kể từ năm 2015 khiến nhiều người tin rằng model này đã bị khai tử. Tuy nhiên mới đây trang China Times đăng tải thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPad mini 5 trong nửa đầu năm 2019. Và tiếp theo đó, Apple còn ra mắt mẫu iPad 10 inch giá rẻ để thay thế cho iPad 9.7 inch hiện tại.

Read More