Khoa học - Đời sống
Apple đóng toàn bộ cửa hàng bán lẻ ngoài Trung Quốc đến 27 tháng 3

Gần đây, Apple đã quyết định cho mở cửa trở lại các cửa hàng bán lẻ của hãng tại Trung Quốc khi tình hình tại thị trường đông dân này có xu hướng ổn định, dịch COVID-19 được kiểm soát. Tuy nhiên tình hình bên ngoài quốc gia này lại không mấy khả quan, khi mới đây trong một thông báo đăng tải trên website của hãng tối thứ 6, CEO Tim Cook cho biết hãng sẽ tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ “bên ngoài Trung Quốc” đến 27/3 nhằm hạn chế sự lây lan của chủng virus COVID-19.

Read More
Khoa học - Đời sống
Tất cả 42 Apple Store ở Trung Quốc đã mở cửa trở lại, 17 cửa hàng ở Ý đóng cửa vì Corona

Theo phát ngôn viên của Apple cung cấp tin tức cho Bloomberg và Reuters cho biết, tính đến ngày 13/3, toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của hãng tại Trung Quốc đã đươc mở cửa trỏ lại.

Read More
Tin tức
Apple Store đầu tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Hôm nay, một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã cho thấy, Apple đang tiến hành xây dựng một cửa hàng Apple Store mới tại BangKok, Thái Lan. Đây sẽ là một tin vui dành cho những fan của Apple tại châu Á khi không phải chen chúc xếp hàng mua máy tại Singapore nữa.

Read More
Tin tức
Pin quá nóng khiến một chiếc iPad phát nổ ngay trong cửa hàng Apple Store

Theo báo cáo của AppleInsider, một chiếc iPad đã phát nổ và bốc cháy ngay trong cửa hàng Apple Store tại thành phố Amsterdam, Hà Lan. Nguyên nhân được cho là do pin của chiếc iPad bị quá nóng và dẫn đến bốc cháy. Toàn bộ khách hàng trong Apple Store đã được sơ tán và rất may là không có ai bị thương.

Read More
Điện thoại
Cửa hàng Apple Store ở Thụy Sỹ phải sơ tán do iPhone 6s Plus bốc cháy

Theo trang 9to5mac, một cửa hàng Apple Store tại Bahnhofstrasse 77, Zurich, Thụy Sỹ đã phải gọi cứu trợ khẩn cấp sau khi một chiếc iPhone 6s Plus bất ngờ bốc cháy trong cửa hàng. Khoảng 50 khách hàng và nhân viên của Apple đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi một cửa hàng Apple Store tại Thụy Sỹ sau khi pin của một chiếc iPhone 6s Plus bất ngờ bốc cháy và có nguy cơ phát nổ.

Read More