Tin tức
Apple Store đầu tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Apple Store đầu tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Cộng đồng mạng Thái Lan đang sục sôi về một bức ảnh được cho là của cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan. Mặc dù vẫn chưa được hoàn thiện nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra thiết kế mặt tiền bằng kính đặc trưng cùng logo Táo khuyết quen thuộc. Đây sẽ là một tin vui dành cho những fan của Apple tại châu Á khi không phải chen chúc xếp hàng mua máy tại Singapore nữa.

Apple Store đầu
tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Nơi được cho là cửa hàng Apple tại Thái​

Cụ thể, cửa hàng Apple Store sẽ nằm ở ICONSIAM, một khu phức hợp lớn cạnh sông Chao Phraya, BangKok. Ngoài Apple Store,ICONSIAM sẽ còn là vị trí của hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa, thán phòng 3000 chỗ ngồi, công viên giải trí,...

Apple Store đầu
tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Icon Siam

Theo nguồn tin nội bộ, Apple Store tại Icon Siam sẽ có 2 tầng, với mặt trước được làm hoàn toàn bằng kính. Cách bài trí nội thất bên trong cũng rất trang nhã nhưng vẫn toát lên hơi hướng hiện đại tương tự Apple Store Orchard ở Singapore.

Apple Store đầu
tiên tại Thái Lan đã gần hoàn thiện, Việt Nam đến bao giờ!

Apple Store Orchard ở Singapore

Tại Thái Lan, thị phần của các thiết bị iOS chỉ chiếm khoảng 14.3%, thấp hơn rất nhiều so với con số 85.3% của Android. Đây cũng là thị trường khá tiềm năng với 69 triệu dân, động thái của Apple sẽ giúp hãng có thể có thêm thị phần tại đây cũng như giúp hãng có thể phát triển thương hiệu của mình tại Châu Á.

Dự kiến, ICONSIAM sẽ chính thức mở cửa vào ngày 9 tháng 11 tới. Trong khi đó, Apple Store tại Thái Lan được dự đoán sẽ hoạt động muộn nhất vào cuối năm nay. Đây sẽ là một địa điểm xếp hàng tiếp theo tại Châu Á mỗi lần ra mắt iPhone mới, sau Singapore.


Xem thêm:

Nguồn: Cultofmac​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.