Windows , Mac OS
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý ảnh DxO OpticsPro 11 Essential chuyên nghiệp trị giá 129 USD

DxO OpticsPro 11 Essential là phần mềm cực tốt giúp bạn quản lý, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. Đối với những bạn không chuyên, hay không có khả năng quản lý các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như Lightroom thì đây là một lựa chọn đáng lưu ý. So với Lightroom, thì DxO OpticsPro 11 Essential dễ sử dụng hơn, đi kèm khá nhiều tính năng hữu ích. Hãy làm các bước sau để tải và trải nghiệm toàn bộ tính năng nhé.

Read More
Windows , Mac OS
Adobe ra mắt phần mềm chỉnh sửa video mới, kết hợp giữa tính năng của Premiere và After Effects

Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với Adode, một thương hiệu nổi tiếng trong giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu của hãng như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…mới đây Adode tiếp tục gửi đến người làm video một ứng dụng chỉnh sửa video mới có tên là Project Rush.

Read More
Mac OS
Miễn phí bản quyền Omni Recover 2, phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu dành cho iPhone

Nhân dịp hè 2018, nhà phát triển phần mềm Minicreo tổ chức chương trình tặng miễn phí bản quyền Omni Recover, ứng dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên iPhone trị giá 39,99 USD. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính Mac thì hãy nhanh tay tải về và kích hoạt bản quyền trước khi thời gian kết thúc vào ngày 11/6 nhé.

Read More
Windows , Mac OS , iOS , Android
AutoDesk SketchBook Pro: Ứng dụng đa nền tảng vẽ cực ngon đã hoàn toàn miễn phí

SketchBook của AutoDesk là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất trên Android, iOS và Windows. Trước đây, SketchBook có giá 2,99 USD cho bản Pro nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Read More
Windows , Mac OS
Hướng dẫn nhận miễn phí 50GB dung lượng mỗi tháng từ Windscribe VPN

Windscribe VPN là một phần mềm đa nền tảng, cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ sự riêng tư khi hoạt động trực tuyến, giúp mở khóa tất cả các trang web bị chặn, loại bỏ quảng cáo trong quá trình sử dụng và khá nhiều chức năng hữu ích khác. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách nhận 50GB dung lượng truy cập mỗi tháng hoàn toàn miễn phí từ Windscribe.

Read More
Windows , Mac OS
[Update đã có cho Mac] Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 19.1- Tách nền bằng 1 click với trí tuệ nhân tạo

Adobe đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 19.1 dành cho Windows và Mac. Một trong những tính năng được mong đợi nhất chính là tách đối tượng ra khỏi nền nhanh chóng bằng 1 click với công nghệ AI. Hãy tải và trải nghiệm bản Photoshop CC 19.1 nhé.

Read More
Windows , Mac OS
HDR Projects 4: Phần mềm xử lý ảnh HDR chuyên nghiệp trị giá 99 USD, đang miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về và nhận bản quyền phần mềm HDR Projects 4 hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng hệ điều hành Windows và Mac trị giá 99 USD.

Read More
Windows , Mac OS
iBoysoft Data Recovery Professional: Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Windows, Mac đang miễn phí bản quyêng trọn đời, trị giá 69,95 USD

Nhà phát triển iBoysoft đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời iBoysoft Data Recovery Professional trị giá 69.95 USD - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính Windows và máy tính Mac. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 05/02, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Windows , Mac OS , iOS , Android
Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí 1 năm Seed4.Me VPN trị giá 36 USD

Nhà phát triển Seed4.Me đang có chương trình miễn phí Seed4.Me VPN trị giá 36 USD - Giải pháp đơn giản để lướt web một cách riêng tư và không giới hạn. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Mac OS
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền gói phần mềm khủng trị giá 434 USD từ Winter Giveaway

Nhà phát triển Digiarty Software mang đến chương trình khuyến mãi miễn phí bộ 7 phần mềm khủng dành cho máy Mac trị giá lên đến hơn 434 USD. Chương trình diễn ra đến hết ngày 04/02, mời bạn đọc nhanh tay tải về bộ phần mềm giá trị này.

Read More