Điện thoại
Xiaomi tích hợp Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Xiaomi tích hợp Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Sau sự xuất hiện của Mi Pay và Redmi Go tại Ấn Độ, Xiaomi đã có một thông báo khác trong tuần này. Công ty đã ra mắt tích hợp Google Lens trong ứng dụng máy ảnh MIUI gốc.

Xiaomi tích hợp
Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Như vậy, thay vì tải một ứng dụng khác, người dùng các thiết bị Xiaomi có thể sử dụng Google Lens ngay trong ứng dụng camera của mình. Về cơ bản, Google Lens sẽ tự động nhận nhận dạng thứ đang có mặt trong khung hình của bạn như phong cảnh, động vật hay sách, từ đó sẽ đưa ra một số thong tin về sản phẩm.​

Xiaomi tích hợp
Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Hiện tại, tính năng Google Lens chỉ mới được tích hợp trên bản ROM beta của các thiết bị bao gồm Poco F1, Redmi Note 7 và Redmi Y2 . Để sử dụng, bạn đọc chỉ cần mở ứng dụng camera, vào phần tùy chọn và bật tính năng Google Lens.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.