Điện thoại
Xiaomi tích hợp Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Xiaomi tích hợp Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Sau sự xuất hiện của Mi Pay và Redmi Go tại Ấn Độ, Xiaomi đã có một thông báo khác trong tuần này. Công ty đã ra mắt tích hợp Google Lens trong ứng dụng máy ảnh MIUI gốc.

Xiaomi tích hợp
Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Như vậy, thay vì tải một ứng dụng khác, người dùng các thiết bị Xiaomi có thể sử dụng Google Lens ngay trong ứng dụng camera của mình. Về cơ bản, Google Lens sẽ tự động nhận nhận dạng thứ đang có mặt trong khung hình của bạn như phong cảnh, động vật hay sách, từ đó sẽ đưa ra một số thong tin về sản phẩm.​

Xiaomi tích hợp
Google Lens vào ứng dụng camera trên MIUI

Hiện tại, tính năng Google Lens chỉ mới được tích hợp trên bản ROM beta của các thiết bị bao gồm Poco F1, Redmi Note 7 và Redmi Y2 . Để sử dụng, bạn đọc chỉ cần mở ứng dụng camera, vào phần tùy chọn và bật tính năng Google Lens.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.