Smartwatch

Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11

Trong sự kiên ra mắt ngày 5/11 sắp tới, ngoài việc trình làng chiếc smartphone CC 9 Pro với cụm 5 camera trong đó có camera chính với độ phân giải 108MP, và Camera tele zoom quang 5X. Thì Xiaomi sẽ ra mắt thêm chiếc smartwatch mới với thiết kế tương tự như Apple Watch.

Và mới đây Xiaomi đã hé lộ hình ảnh teaser của một chiếc smartwatch hoàn toàn mới. Điều đặc biệt, đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi chạy hệ điều hành Wear OS của Google.

Xiaomi nhá hàng chiếc
smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy
Wear OS, ra mắt ngày 5/11

Theo hình ảnh teaser, có vẻ như Xiaomi lại tiếp tục lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đồng hồ Apple Watch. Khi mà chiếc smartwatch của Xiaomi có thiết kế mặt hình chữ nhật, với các góc hơi bo tròn, và đặc biệt là có núm xoay và một nút bấm ở bên cạnh giống hệt với Apple Watch.

Tuy nhiên đây cũng không phải chuyện mới lạ gì. Bởi Xiaomi vẫn có truyền thống “học tập” theo thiết kế của Apple. Cách đây không lâu, Xiaomi cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ Haylou LS01 có thiết kế gần giống với Apple Watch.

Xiaomi nhá hàng chiếc
smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy
Wear OS, ra mắt ngày 5/11

Việc lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google cho thấy Xiaomi có tham vọng muốn đánh chiếm các thị trường quốc tế, như Mỹ và Châu Âu. Đây cũng có thể sẽ là một chiếc smartwatch cao cấp, đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch, vì vậy có thể giá bán sẽ không quá rẻ như những sản phẩm thiết bị đeo trước đây của Xiaomi.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều