Trong sự kiên ra mắt ngày 5/11 sắp tới, ngoài việc trình làng chiếc smartphone CC 9 Pro với cụm 5 camera trong đó có camera chính với độ phân giải 108MP, và Camera tele zoom quang 5X. Thì Xiaomi sẽ ra mắt thêm chiếc smartwatch mới với thiết kế tương tự như Apple Watch.
Và mới đây Xiaomi đã hé lộ hình ảnh teaser của một chiếc smartwatch hoàn toàn mới. Điều đặc biệt, đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi chạy hệ điều hành Wear OS của Google.
Theo hình ảnh teaser, có vẻ như Xiaomi lại tiếp tục lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đồng hồ Apple Watch. Khi mà chiếc smartwatch của Xiaomi có thiết kế mặt hình chữ nhật, với các góc hơi bo tròn, và đặc biệt là có núm xoay và một nút bấm ở bên cạnh giống hệt với Apple Watch.
Tuy nhiên đây cũng không phải chuyện mới lạ gì. Bởi Xiaomi vẫn có truyền thống “học tập” theo thiết kế của Apple. Cách đây không lâu, Xiaomi cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ Haylou LS01 có thiết kế gần giống với Apple Watch.
Việc lần đầu tiên sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google cho thấy Xiaomi có tham vọng muốn đánh chiếm các thị trường quốc tế, như Mỹ và Châu Âu. Đây cũng có thể sẽ là một chiếc smartwatch cao cấp, đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch, vì vậy có thể giá bán sẽ không quá rẻ như những sản phẩm thiết bị đeo trước đây của Xiaomi.
Xem thêm:
- Xiaomi đăng tải ảnh chụp từ camera 108MP của CC9 Pro: thấy cả ảnh phản chiếu trong mắt
- Xiaomi nhá hàng Mi CC9 Pro với cụm 5 camera sau sử dụng cảm biến 108MP, zoom quang 5x
- Xiaomi ra mắt Mi Rubik’s Cube giá 11 USD, không chỉ để chơi mà còn có thể điều khiển tất cả thiết bị thông minh trong nhà
- Chia sẻ bản mod ứng dụng Mifit hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên Miband 4
- Xiaomi ra mắt smartwatch thiết kế giống Apple Watch, pin 14 ngày, giá 330.000 đồng
- Fitbit bỗng dưng muốn bán mình, Google có thể là người mua tiềm năng nhất
Nguồn: GenK
Bình luận về bài viết