Smartwatch
Xiaomi ra mắt Haylou Solar: Smartwatch giá rẻ với vật liệu kim loại, chống nước IP68, pin 30 ngày, giá 500.000 đồng

Haylou, một trong những đối tác của Xiaomi trong mảng smartwatch mới đây đã tiếp tục cho ra mắt một chiếc smartwatch giá rẻ mới sau sự thành công của Haylou LS01. Chiếc Haylou smartwatch mới có tên là Haylou Solar và được kêu gọi vốn trên nền tảng gọi vốn cộng đồng Xiaomi Youpin với mức giá chỉ là 149 tệ, tương đương khoảng gần 500.000 đồng, cao hơn một chút so với mức giá 99 tệ của chiếc LS01 trước đó.

Read More
Smartwatch
Xiaomi nhá hàng chiếc smartwatch mới lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch, chạy Wear OS, ra mắt ngày 5/11

Trong sự kiên ra mắt ngày 5/11 sắp tới, ngoài việc trình làng chiếc smartphone CC 9 Pro với cụm 5 camera trong đó có camera chính với độ phân giải 108MP, và Camera tele zoom quang 5X. Thì Xiaomi sẽ ra mắt thêm chiếc smartwatch mới với thiết kế tương tự như Apple Watch.

Read More
Smartwatch
Xiaomi ra mắt smartwatch thiết kế giống Apple Watch, pin 14 ngày, giá 330.000 đồng

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu smartwatch mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi là Haylou LS01. Mặc dù chỉ là một thiết bị giá rẻ, tuy nhiên Haylou LS01 vẫn được trang bị các tính năng thiết yếu của một chiếc smartwatch, bao gồm cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi bước chân và các hoạt động thể thao..., với thời lượng pin lên tới 14 ngày sử dụng.

Read More