Điện thoại , Android

Xiaomi Mi A1 chính thức được cập nhật lên Android 8.1 Oreo nhưng kèm theo lỗi, anh em dừng update nhé!

Vừa qua, Mi A1 đã bắt đầu được cập nhật lên hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Bản cập nhật này sẽ có dung lượng khoảng 1.2GB và mang lại một số tính năng mới. Tuy nhiên bản nâng cấp lần này cũng đi kèm lỗi.

 

Xiaomi Mi A1 chính
thức được cập nhật lên Android 8.1 Oreo nhưng kèm theo lỗi,
anh em dừng update nhé!

Cụ thể, bản cập nhật mới sẽ mang đến giao diện Pixel 2 launcher và các theme tối và sáng cho chiếc Mi A1. Thêm vào đó, bản cập nhật này cũng đi kèm các bản vá lỗi vảo mật trong tháng 6.

Theo trang tin GSMArena, bản cập nhật này hiện đang được Xiaomi phát hành trên toàn cầu. Tuy nhiên một số phản hồi cho biết, toàn bộ lịch sử tin nhắn của người dùng đã bất ngờ bị biến mất, vì thế, bạn đọc có thể ngừng việc update và chờ phiên bản fix lỗi có được được tung ra trong một vài ngày tới.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.