Điện thoại , Android
Xiaomi Mi A1 chính thức được cập nhật lên Android 8.1 Oreo nhưng kèm theo lỗi, anh em dừng update nhé!

Vừa qua, Mi A1 đã bắt đầu được cập nhật lên hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Bản cập nhật này sẽ có dung lượng khoảng 1.2GB và mang lại một số tính năng mới. Tuy nhiên bản nâng cấp lần này cũng đi kèm lỗi.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn kiểm tra smartphone của bạn có hỗ trợ cập nhật phiên bản Android mới nhanh chóng hay không

Project Treble là một phần rất tuyệt vời của Android Oreo, cho phép các nhà sản xuất có thể cập nhật hệ điều hành Android nhanh chóng hơn so với trước đây. Hiện tại, Project Treble chỉ mới được hỗ trợ trên số ít smartphone, nhưng chắc chắn sẽ nhiều hơn trong tương lai. Dưới đây là cách để kiểm tra xem smartphone của bạn có hỗ trợ Project Treble không.

Read More
Điện thoại
Người dùng Nokia 3 đã có thể tải về bản thử nghiệm Android 8.0 Oreo beta

Sau khi triển khai bản cập nhật Android Oreo chính thức cho Nokia 5 và Nokia 6 vào tháng trước, HMD Global lại nhanh chóng tiếp tục tiến hành khởi động chương trình thử nghiệm Android Oreo cho Nokia 3 (đồng thời cho cả hai phiên bản TA-1020 và TA-2032). Vẫn như thường lệ, Giám đốc phụ trách sản phẩm của HMD Global - Juho Sarvikas là người chia sẻ thông tin này trên Twitter.

Read More
Điện thoại
Samsung tiếp tục phát hành bản cập nhật Android 8 Oreo cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus

Sau một thời gian ngắn bị trì hoãn, mới đây Samsung đã triển khai lại chương trình cập nhật hệ điều hành Android 8.0 Oreo cho bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus. Bản cập nhật mới này sẽ có tên mã lần lượt là G950FXXU1CRB7 và G955XXU1CRB7 cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức phát hành Android 8.0 Oreo cho bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Một thông tin rất vui vừa đến một cách khá bất ngờ với người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ khi bản cập nhật đáng mong chờ Android 8.0 Oreo cuối cùng đã cập bến hai thiết bị nói trên sau rất nhiều ngày chờ đợi. Đúng như lời hứa từ Samsung, người dùng tham gia chương trình thử nghiệm beta sẽ là những khách hàng đầu tiên được đón nhận bản cập nhật chính thức lần này.

Read More
Điện thoại
Samsung đang gấp rút phát triển Android 8 Oreo cho Galaxy S7, A5, A3 và Tab S3

Sau khi hoàn tất thử nghiệm Android 8.0 beta cho Galaxy S8, Samsung đã dành nhiều sự quan tâm hơn cho những thiết bị khác của họ. Hãng đang tiến hành phát triển các bản cập nhật cho dòng Galaxy S7, S7 edge, Galaxy A5, A3 (2017) và Samsung Galaxy Tab S3.

Read More
Điện thoại
Danh sách những smartphone Galaxy được lên Android 8 dựa trên dữ liệu từ firmware

Samsung vừa kết thúc chương trình thử nghiệm Android Oreo cho các thiết bị Galaxy S8/S8+ và chưa có thông tin gì về những thiết bị khác. Vậy những smartphone Samsung nào có thể được nâng cấp lên Android 8 Oreo?

Read More
Điện thoại
HMD Global chính thức phát hành bản cập nhật Android 8 Oreo cho Nokia 5 và Nokia 6

Như vậy là sau một tháng kể từ ngày chương trình Oreo beta được khởi động cho Nokia 5 và Nokia 6, Giám đốc phụ trách sản phẩm của HMD Global Juho Sarvikas đã chính thức công bố phát hành bản nâng cấp Android Oreo cho hai mẫu smartphone tầm trung này thông qua giao thức cập nhật OTA.

Read More