Điện thoại

Video trên tay Vivo APEX 2019: Cảm biến vân tay toàn màn hình cự kỳ ấn tượng

Vivo APEX 2019 là sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế không lỗ siêu lạ đầu tiên trên thế giới, ngoài ra thiết bị còn được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình sử dụng công nghệ mới có khả năng nhận diện được vân tay toàn màn hình. Anh em hãy cùng mình xem qua video trên tay vừa được chia sẻ mới đây, để thấy rõ hơn cách hoạt động của cảm biến vân tay này.

Đầu tiên, do không có bất kỳ một nút cảm ứng nào, người dùng sẽ điều khiển tăng giảm âm lượng và bật màn hình thông qua phần cạnh viền của Vivo APEX 2019. Cách thao tác này có cơ chế khá giống chiếc U12+ được ra mắt vào năm ngoái của HTC.

Video trên tay Vivo
APEX 2019: Cảm biến vân tay toàn màn hình cự kỳ ấn tượng

Kể từ 1 phút 30 giây, khi thực tác giả đã tiến hành cài đặt và nhận diện cho máy. Có thể thấy, APEX 2019 có tốc độ nhận diện khá nhanh, ngoài ra, thiết bị này có thể đọc được vân tay ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Video trên tay Vivo
APEX 2019: Cảm biến vân tay toàn màn hình cự kỳ ấn tượng

Ngoài ra, ở phút thứ 3:1, có thể thấy, chiếc APEX 2019 có thể phát được âm thanh dù không sở hữu loa ngoài. Theo chia sẻ của tác giả video, âm thanh phát ra từ mọi hướng của máy và rõ nhất là từ phía mặt lưng.

Có thể thấy, APEX 2019 là một thiết bị làm tiền đề cho những sản phẩm của Vivo sau này. Vì mới chỉ là một model được tạo ra để trình diễn, thiết bị này sẽ không hề sở hữu camera selfie như nhiều thiết bị khác hiện nay.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.