Windows , iOS , Android

Hướng dẫn buff (tăng data) ứng dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 không giới hạn, mới nhất 2021

Hiện tại, do nhu cầu buff data WARP+ 1.1.1.1 qua server online quá nhiều nên thường xuyên phát sinh lỗi, nên hôm nay này mình xin chia sẻ thêm cho anh em một cách khác hiệu quả hơn, có thể giúp anh em tự tăng dung lượng WARP+ miễn phí cho app 1.1.1.1 VPN của CloudFlare để dùng lâu dài nhé.

Link tải ứng dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 của CloudFlare cho anh em nào cần nhé:

 
Hướng dẫn tăng data Warp+ VPN (1.1.1.1) không giới hạn mới nhất (2021)

Bước 1: Mở ứng dụng 1.1.1.1 trên máy Android hoặc iOS của anh em. Truy cập Settings > More settings > Diagnostics > Copy chuỗi giá tri trong phần ID nhé. Chi tiết anh em xem thêm trong nội dung bài viết: Hướng dẫn tăng data Warp+ 1.1.1.1 VPN không giới hạn, server mới update 2021

Bước 2: Tải tool hỗ trợ tăng data WARP+ 1.1.1.1 miễn phí ở bên dưới và tiến hành giải nén để sử dụng nhé.

Bước 3: Sau khi giải nén hoàn tất, tiến hành khởi chạy phần mềm Warp Plus CloudFlare tiến hành nhập ID đã copy ở Bước 1 > nhấn enter để bắt đầu quá trình buff data. Anh em chờ đợi để thấy thành quả nhé.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.