Máy tính bảng

Tablet Surface giá rẻ của Microsoft được FCC cấp chứng nhận: Ngày ra mắt đã gần kề?

Hồi tháng 5, chúng tôi đã có bài viết về việc Microsoft đang lên kế họach tung ra dòng tablet Surface giá rẻ để cạnh tranh với Apple iPad. Những chiếc máy tính bảng này sẽ có mức giá 400 USD (tức 8,8 triệu đồng) so với 329 USD (tương đương 7,3 triệu đồng) mà Táo khuyết đã đặt ra cho iPad thế hệ thứ 6 của mình. Hôm nay, chúng đã xuất hiện trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ, và như thường lệ, tài liệu của FCC không tiết lộ cho ta nhiều thông tin ngoại trừ mã hiệu 1824.

 

Tablet Surface giá
rẻ của Microsoft được FCC cấp chứng nhận: Ngày ra mắt đã gần
kề?

 

Các báo cáo trước cho biết tablet Surface mới sẽ có kích thước 10 inch với các cạnh được bo cong mềm mại. Chúng sẽ trang bị bộ xử lý Intel, viên pin với thời lượng sử dụng lên tới 9,5 tiếng mỗi lần sạc. Trước đó đã có thông tin về việc nó sẽ có cổng Type C, tuy nhiên theo Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ cho biết thì nó sẽ sử dụng bộ sạc Surface Connect 24W tương tự như chiếc Surface Pro 4. Tablet mới này cũng sẽ chạy hệ điều hành Windows 10 Pro không kém gì những đàn anh cao cấp.

 

Tablet Surface giá
rẻ của Microsoft được FCC cấp chứng nhận: Ngày ra mắt đã gần
kề?

 

Mặc dù đã biết được mức giá khoảng gần 400 USD thế nhưng ta vẫn chưa nắm bắt được bao giờ chúng mới chính thức được lên kệ. Dẫu vậy, dựa trên việc Microsoft đã được FCC cấp chứng nhận, có lẽ ngày ấy cũng sẽ không còn xa.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.