Smartwatch

Smartwatch của OPPO lộ thông số cấu hình với Snapdragon Wear 2500, kháng nước 5ATM, giá 6.7 triệu

Dự kiến, OPPO sẽ ra mắt chiếc flagship Find X2 cùng mẫu smartwatch đầu tiên của mình vào hôm nay (6/3). Tuy nhiên trước ngày ra mắt, thông số cấu hình cùng hình ảnh render của mẫu OPPO Watch đã được đăng tải.

Cụ thể, theo một nguồn tin đáng tin cậy, chiếc OPPO Watch sẽ sở hữu màn hình kích thước 1.91 inch, mật độ điểm ảnh 326ppi và đạt chuẩn 100% gam màu DCI-P3. Hình ảnh được đăng tải cũng tiết lộ, thiết bị này sẽ có màn hình được vát cong mạnh sang hai bên.

Smartwatch của OPPO
lộ thông số cấu hình với Snapdragon Wear 2500, kháng nước
5ATM, giá 6.7 triệu

Nguồn tin trên cũng hé lộ, chiếc OPPO Watch sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon Wear 2500 cùng bộ đồng xử lý Apollo 3. Thêm vào đó, thiết bị cũng sở hữu cảm biến đo nhịp tim, cảm biến điện tâm đồ (ECG) và khả năng kháng nước theo chuẩn 5ATM, tương tự Apple Watch series 5.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.