Điện thoại , Khoa học - Đời sống

Samsung chuẩn bị ra mắt một camera mới với độ phân giải lên đến 108MP

Trước đây Samsung đã trình làng cảm biến ISOCELL Bright GW1 với độ phân giải khủng 64MP. Chưa dừng lại ở đó, Samsung mới đây vừa đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình và hé lộ, sẽ ra mắt cảm biến mới với độ phân giải 108MP trong tương lai.

Dự kiến, ISOCELL - bộ phận cảm biến mới của Samsung sẽ ra mắt cảm biến 108MP vào ngày 12 tháng 8 tới. Trước đây, nhiều tin đồn đã cho biết, cảm biến này sẽ được sử dụng trên những model smartphone được ra mắt trong năm sau. Tuy nhiên theo dự đoán của GSMArena, thời điểm một thiết bị có camera trên 100MP có thể đến sớm hơn mốc thời gian rò rỉ.

Samsung chuẩn bị ra
mắt một camera mới với độ phân giải lên đến 108MP

Được biết, cảm biến 108MP mới cũng sẽ là loại cảm biến Quad Bayer với khả năng gộp 4 điểm ảnh tương tự như các loại cảm biến 64MP hay 48MP từng được ra mắt trước đó. Ở điều kiện bình thường, cảm biến trên sẽ chụp ra những hình ảnh với độ phân giải 27MP. Ngoài ra, hiện vẫn chưa rõ cảm biến trên có cho phép người dùng chụp ảnh với độ phân giải đầy đủ hay không.


Bài viết liên quan

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.