Điện thoại , Android
Samsung chính thức xác nhận Galaxy S7/S7 edge sẽ nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo vào tháng 5

Samsung chính thức xác nhận Galaxy S7/S7 edge sẽ nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo vào tháng 5

Như vậy, sau Galaxy S8/ S8+ và Galaxy Note 8, bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge cũng sắp nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Theo trang tin Phone Arena, cho biết, hai thiết bị này sẽ nhận được bản update mới nhất vào giữa tháng 5 tới.

Cụ thể ở thời điểm hiện tại, các kỹ sư phần mềm của Samsung đang phải rất cố gắng để bản cập nhật mới có thể đến với người dùng Galaxy S7/ S7 edge vào giữa tháng 5 tới. Ngoài ra trong thời gian gần đây, một chiếc Galaxy S7 edge chạy hệ điều hành Android 8.0 đã bị rò rỉ trên GeekBench, điều này cho thấy, bản cập nhật mới đã gần như hoàn thiện.

Hiện tại, Samsung đã đăng một thông báo lên ứng dụng Members tại Hàn Quốc và xác nhận kế hoạch cập nhật hệ điều hành Android Oreo cho một số máy Galaxy, trong đó, Galaxy S7 và S7 edge cũng được liệt kê tại danh sách này.

Theo trang tin Sammobile, ba thiết bị khác bao gồm Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy Tab S3 dự kiến cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo trong năm nay.

Một website được điều hành bởi Samsung Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, thời hạn muộn nhất mà Galaxy S7/ S7 edge nhận được bản cập nhật mới sẽ là ngày 18 tháng 5. Tuy nhiên, người dùng hai thiết bị này có thể nhận được bản update Android 8.0 sớm hơn đôi chút.
 

 

Bình luận về bài viết