Điện thoại
Rò rỉ thông tin cấu hình Pocophone F2 với chip Snapdragon 8150, 6/8GB RAM, có thêm phiên bản Pocophone F2 Plus

Rò rỉ thông tin cấu hình Pocophone F2 với chip Snapdragon 8150, 6/8GB RAM, có thêm phiên bản Pocophone F2 Plus

Xiaomi đã tạo được tiếng vang lớn với thương hiệu con Pocophone khi ra mắt sản phẩm đầu tay Pocophone F1 với cấu hình siêu khủng cùng mức giá vô cùng hợp lý. Tuy nhiên không dừng lại ở đây, trong thời gian tới, nhà sản xuất này có thể sẽ ra mắt hai chiếc smarpthone mới với tên gọi Pocophone F2 và F2 Plus.

Rò rỉ thông tin cấu
hình Pocophone F2 với chip Snapdragon 8150, 6/8GB RAM, có
thêm phiên bản Pocophone F2 Plus

Các tin đồn về Pocophone F2 bắt nguồn từ ông Manu Kumar Jain (Giám đốc điều hành của Xiaomi tại Ấn Độ). Theo đó hình ảnh được đăng tải đã cho thấy, người mua Pocophone F1 có thể nâng cấp lên thế hệ smartphone tiếp theo trong 6 đến 8 tháng, như vậy có thể thấy F2 sẽ ra mắt trong khoảng Q2 năm sau.

Theo các tin đồn, chiếc Pocophone F2 sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.3 inch, tỷ lệ 19.5:9. Nhiều khả năng, màn hình của thiết bị sẽ đi theo xu hướng "giọt nước" như nhiều thiết bị khác hiện nay.

Pocophone F2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 8150 với GPU Adreno 640 mới nhất đến từ Qualcomm cùng hệ điều hành Android 9 Pie. Khi được ra mắt, thiết bị cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn bộ nhớ lưu trữ khác nhau bao gồm 6/8GB RAM và bộ nhớ trong 64/128/256GB.

Các thông số khác của Pocophone F2 bao gồm camera chính 12MP + 5MP cùng viên pin dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh. Do bỏ đi tai thỏ nên có thể Pocophone F2 cũng không còn khả năng nhận diện khuôn mặt hồng ngoại, tuy nhiên vẫn giữ lại cảm biến vân tay.

Trong khi đó, chiếc Pocophone F2 Plus sẽ là một phiên bản cải tiến hơn của Pocophone F2 về thiết kế, kích thước màn hình, camera hoặc công nghệ bảo mật mới. Ngoài ra, hai sản phẩm mới của Poco được định giá ở mức rất thấp, tương tự như chiếc Pocophone F1.

*Tất cả những thông tin phía trên đều là từ những nguồn chuyên rò rỉ tin tức, Xiaomi và Poco vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về F2


Bài viết liên quan:

Nguồn: GearBest​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.