Windows
Nhanh tay tải về miễn phí gói phần mềm cực hấp dẫn từ WonderFox với tổng trị giá hơn 1000 USD (đợt 2)

Nhanh tay tải về miễn phí gói phần mềm cực hấp dẫn từ WonderFox với tổng trị giá hơn 1000 USD (đợt 2)

Chào đón Giáng sinh năm nay, WonderFox đem lại một đợt khuyến mãi siêu khủng với hơn 10 phần mềm miễn phí có tổng trị giá hơn 1000 USD, ngoài ra còn có một số phần mềm hấp dẫn khác được giảm giá cực mạnh. Thời gian để nhận quà đợt 1 gần kết thúc và đợt 2 chuẩn bị được mở màn, mời bạn đọc hãy vào "hốt trọn" những phần mềm còn lại trong bộ quà tặng trị giá nghìn đô này nhé.

WonderFox là hãng phần mềm khá nổi tiếng hiện nay với nhiều các phần mềm được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới, đặc biệt hãng rất hào phóng khi mà thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền. Nhân dịp giáng sinh năm 2017 và chào đón năm mới 2018, "ông già Noel" WonderFox đã hợp tác và đem đến bạn đọc những phần mềm miễn phí cực kỳ hấp dẫn, tổng trị giá lên đến nghìn đô, được chia ra làm hai đợt phát hành khác nhau.
 

[Đợt 2] Mời nhận


Nếu đến giờ bạn đọc vẫn chưa nhận những món quà từ đợt 1 thì hãy nhanh tay lên nhé, bởi đợt 1 sẽ được đóng vào đúng 15h00 trưa ngày thứ Tư (27/12/2017) và thay vào đó sẽ là đợt 2 được mở ra. Đợt 1 ở dưới này nhé:

 

 

Và sau đây là các phần mềm sẽ có trong đợt 2 "cơn lốc quà khủng" đến từ WonderFox:

 

 1. Zoolz Intelligent Cloud: Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và biến đổi cách truy cập tệp tin.

  [Đợt 2] Mời nhận
   
 2. Soda PDF ANYWHERE: Một ứng dụng PDF rất tiện dụng, đáng tin cậy và có giao diện trực quan, giúp bạn xử lý các tập tin PDF ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  [Đợt 2] Mời nhận
   
 3. Coolmuster Data Recovery: Không chỉ dừng lại ở khả năng khôi phục dữ liệu ở ổ cứng, phần mềm này thậm chí khôi phục được cả những dữ liệu với định dạng khác nhau từ bộ nhớ ngoài.

  [Đợt 2] Mời nhận
   
 4. SUMo: Đây là phần mềm giúp bạn quản lý và tự động tải về/cài đặt cập nhật cho các phần mềm yêu thích khác.

  [Đợt 2] Mời nhận
   
 5. WPS 2016 Business Edition: Bộ phần mềm văn phòng gọn, nhẹ và được tạo ra để thích hợp với đối tượng người dùng doanh nghiệp hơn là bản Personal và Home.

  [Đợt 2] Mời nhận


Bên cạnh các phần mềm trên, WonderFox DVD Ripper Pro vẫn tiếp tục được miễn phí trong đợt 2. Hơn nữa, trò chơi đỏ đen "nhấn Like Facebook nhận miễn phí bản quyền GOM Mix Pro (54.99 USD) - phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp" vẫn được tiếp tục diễn ra trong đợt 2 với số người trúng giải là 20.

 

Địa chỉ nhận phần mềm miễn phí từ WonderFox 2017 Grand Christmas Party

 

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết