Windows
Nhanh tay nhận miễn phí dòng game kinh dị nổi tiếng Amnesia Collection trị giá 376.000 VNĐ

Nhanh tay nhận miễn phí dòng game kinh dị nổi tiếng Amnesia Collection trị giá 376.000 VNĐ

Dòng game Amnesia, đặc biệt là Amnesia: The Dark Descent là tựa game kinh dị nổi tiếng bật nhất mà đa số game thủ nào cũng từng nghe qua. Tựa game được đánh giá cao bởi các chuyên gia, là tựa game đạt nhiều giải thưởng từ IGN vào năm 2010: tựa game có cốt truyện hay nhất, tựa game kinh dị hay nhất, tựa game có không gian tuyệt nhất. Hiện tựa game đang được MIỄN PHÍ hoàn toàn trên Humble Store, mời các bạn nhanh tay tải về!
 


Người chơi sẽ vào vai nhân vật Daniel vừa tỉnh dậy trong một lâu đài hoang vu, bí ẩn và đầy rẫy sự kinh dị, Daniel hầu như không nhớ được bất cứ điều gì về quá khứ của mình. Người chơi sẽ dẫn dắt Daniel khám phá những con đường củ rích trong lâu đài để tìm lại những ký ức đã mất. Nỗi kinh dị ám ảnh không chỉ đến từ bên ngoài mà còn cả từ bên trong. Một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những cạm bẫy và yếu tố kinh dị đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Trong gói Amnesia Collection trị giá 376.000 VNĐ này sẽ bao gồm 2 tựa game:

 

  • Amnesia: The Dark Descent
  • Amnesia: A Machine for Pigs

 

Hướng dẫn nhận miễn phí Amnesia Collection:


Lần này, để có nhận được bản quyền của Amnesia Collection một cách miễn phí, bạn đọc chỉ việc truy cập trực tiếp vào trang chính của game trên hệ thống Steam và đăng nhập bằng tài khoản Steam để nhận game. Sau đó đợi vài giây để hệ thống xử lý là game đã có mặt ở mục Library trong tài khoản của bạn rồi. Lúc này, bạn có thể lựa chọn giữa việc tải game ngay hoặc hủy và tải vào khi khác cũng chẳng sao cả vì tài khoản của bạn đã sở hữu bản quyền của tựa game này rồi.

 

 

Lưu ý: Có thể bạn sẽ không thấy nút mua hàng khi click vào link download bộ 2 game trên, nếu vậy, bạn cần phải down riêng lẻ từng game, phần còn lại sẽ tự được thêm vào.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn: HumbleStore​, Techrum

Bình luận về bài viết