Windows
Microsoft gửi thư mời tham gia dùng thử trình duyệt Edge nhân Chromium

Microsoft gửi thư mời tham gia dùng thử trình duyệt Edge nhân Chromium

Hôm qua (08/04/2019), Microsoft đã chính thức gửi thư mời cho người dùng Insider tham gia trải nghiệm trình duyệt Edge mới sử dụng nhân Chromium với ưu điểm cực nhẹ, tốc độ lướt web nhanh, có đầy đủ tính năng của trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cài đặt tiện tích trên Chrome Store một cách dễ dàng.

Microsoft gửi thư mời
tham gia dùng thử trình duyệt Edge nhân Chromium

Người dùng có thể tải bản chính thức của Microsoft Edge Chromium thông qua kênh Beta (hiện tại chưa hỗ trợ) Dev hoặc kênh Canary như hình dưới. Đối với kênh Dev, người dùng sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất của trình duyệt theo tuần, còn kênh Canary thì theo ngày, riêng phiên bản Beta thời gian cập nhật sẽ dài hơn với tần suất 6 tuần 1 lần.

Anh em muốn trải nghiệm có thể truy cập vào link bên dưới để lựa chọn kênh và tải về trình duyệt Microsoft Edge Chromium nhé.


Xem thêm:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.