PC - Laptop

MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake xuất hiện trên Geekbench

Lần cuối cùng Apple tung ra MacBook Pro mới là một năm trước. Khi đó, Apple cập nhật các mẫu MacBook Pro với chip Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel. Cuối năm ngoái, khi rất nhiều hãng cập nhật thiết bị với chip Coffe Lake thế hệ thứ 8 của Intel, Apple đã bị chỉ trích vì không có bất cứ động thái nào.

Tuy nhiên, tới tận tháng Tư năm nay Intel mới thực sự công bố chip Coffee Lake U-series mà Apple và Microsoft thường trang bị cho các thiết bị của mình. Thay vì chip Kaby Lake R 15W với đồ họa UHD Graphics, đây là những con chip Coffee Lake 28W với đồ họa Iris Plus.

Và mới đây, một mẫu MacBook Pro với chip Intel Core i7-8559U đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm đơn lõi và 16.607 điểm đa lõi. Nó cũng được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB 2133MHz LPDDR3. Theo tên mã, đây là mẫu MacBook Pro 13 inch. Trong khi đó, dự kiến MacBook Pro 15 inch mới sẽ được trang bị chip H-series 45W sáu lõi, 12 luồng.

 

MacBook Pro 13 inch
mới với chip Intel Coffee Lake xuất hiện trên Geekbench
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.