Tin tức công nghệ
LG Signature OLED TV đoạt giải TV xuất sắc nhất, Samsung UHD TV lọt top TV 4K tốt và đáng mua nhất trên thị trường

LG Signature OLED TV đoạt giải TV xuất sắc nhất, Samsung UHD TV lọt top TV 4K tốt và đáng mua nhất trên thị trường

Hãng phân tích thị trường Consumer Reports vừa đưa ra danh sách những thương hiệu TV nổi bật và đáng mua nhất hiện nay. Danh sách của Consumer Reports được đưa ra sau khi chọn lọc và đánh giá khoảng 250 mẫu TV đang bày bán ngoài thị trường. Trong đó, dòng LG Signature OLED TV W và model OLED65W7P được bình chọn với giải thưởng TV xuất sắc nhất hiện nay. Consumer Reports khẳng định, đây là một trong những mẫu TV mỏng nhất trên thị trường, sở hữu chất lượng hình ảnh, âm thanh và HDR rất ấn tượng.

 

 

Video giới thiệu LG Signature OLED TV W tại triển lãm IFA 2017:

 

 

Ngược lại trong phân khúc TV 4K, TV Samsung UHD 55 inch và 75 inch lại nổi lên là mẫu TV 4K tốt nhất với giá bán 1000 USD hoặc thấp hơn. Consumer Reports cho biết, TV Samsung UHD 75 inch là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang lên kế hoạch mua TV 4K với kích thước màn hình ít nhất 75 inch trở lên.

 

LG Signature OLED
TV đoạt giải TV xuất sắc
nhất, Samsung UHD TV lọt top TV 4K tốt và đáng mua nhất trênthị trường

 

Hãng điện tử Nhật Bản cũng không thể thiếu trong danh sách. Sony Bravia XBR-55A1E được chọn là một trong mẫu TV xuất sắc nhất trên thị trường. Trong khi đó, model Sony Bravia XBR-65X930E là mẫu TV HDR có độ sáng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Sony Bravia
XBR-55A1E

 

Cũng theo Consumer Reports, giá bán của dòng TV 4K đang giảm và công nghệ HDR ngày càng phổ biến nên đây là thời điểm thích hợp cho nhiều người chọn mua TV 4K. Tuy vậy, TV OLED hiện vẫn có mức giá đắt đỏ hơn TV LCD dù sở hữu chất lượng hình ảnh ấn tượng ở mọi góc nhìn. Do đó, người mua khi lựa chọn các dòng TV LCD sẽ cần phải quan tâm nhất tới góc nhìn của TV bên cạnh cấu hình và hiệu suất.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: BusinessKorea, GenK

Bình luận về bài viết