Điện thoại

Lamborghini vừa cho ra mắt chiếc smartphone siêu cao cấp với mức giá 2500 USD

Lamborghini là thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá "trên trời". Giờ đây công ty này lại muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động với chiếc smartphone Android Alpha-One, một chiếc điện thoại cực kì sang trọng và tất nhiên mức giá cũng "sang trọng" không kém.

Alpha-One là dòng "signature smartphone" hay "điện thoại khẳng định danh tiếng" cho nên đi kèm theo đó là một mức giá cực kì đắt đỏ nếu bạn muốn sở hữu. Bạn sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2500 USD nếu muốn có nó trong tay. Dự tính chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini này sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu vào tuần này tại Anh và UAE. Bạn có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.

 


Nguyên nhân lí giải cho mức giá "trên trời" của Alpha-One được cho là vì nó được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất trên thế giới bao gồm như da thủ công Mỹ và một chất lỏng (mạnh hơn cả titan) dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra chiếc điện thoại còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 megapixel ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số đi kèm với hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One mang bộ vi xử lý Snapdragon 820. Các thông số khác của thiết bị sẽ bao gồm 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và viên pin 3250mAh. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel) chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0 mặc dù vậy bạn đừng trông chờ vào bất kì bản cập nhật hệ điều hành quan trọng nào trong tương lai.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Fudan đã cho ra mắt thiết bị bộ nhớ flash pico giây, ngay lập tức gây chấn động giới công nghệ. Nhóm nghiên cứu bắt đầu với vật liệu hai chiều, giải quyết vấn đề tốc độ lưu trữ chậm của các thiết bị truyền thống. Thiết bị này cho phép tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 400 pico giây, nhanh hơn hàng chục nghìn lần so với công nghệ bộ nhớ flash hiện có.