Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn tùy chỉnh giao diện mở khóa cực đẹp trên iPhone không cần jailbreak

Hướng dẫn tùy chỉnh giao diện mở khóa cực đẹp trên iPhone không cần jailbreak

Nếu như đã quá nhàm chán với giao diện mở khóa mặc định trên các thiết bị iPhone, thì hôm nay mình xin hướng dẫn anh em chi tết cách tùy chỉnh giao diện mở khóa trên thiết bị của mình với những biểu tượng mở khóa cực cool mà không cần phải jailbreak nhé.

Mời anh em xem chi tiết hướng dẫn trong video và nội dung chi tiết bên dưới để tiến hành tùy chỉnh giao diện mở khóa cho thiết bị của mình, chúc anh em thành công!


Video hướng dẫn tùy chỉnh giao diện mở hóa iPhone không cần jailbreak

Theo như video trên, thay vì phải Jailbreak, người dùng chỉ cần thay đổi hình nền và hình nền khóa trên chiếc iPhone của mình. Việc này tuy đơn gian nhưng sẽ tạo ra các hiệu ứng mở khóa cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, cách làm trên cũng không hề can thiệp sâu vào thiết bị như một số cách làm khác.

Bộ hình nền dành cho iPhone X

Bộ hình nền dành cho các máy iPhone 8 trở xuống:

Sau khi đã tải ảnh về, bạn đọc cần làm theo các bước sau:

Hướng dẫn tùy chỉnh
giao diện mở khóa cực đẹp trên iPhone không cần jailbreak

Đầu tiên với màn hình khóa, bạn đọc cần chọn đúng hình nền và làm theo các hướng dẫn bên trên.

Hướng dẫn tùy chỉnh
giao diện mở khóa cực đẹp trên iPhone không cần jailbreak

Tiếp tục với màn hình chính, bạn đọc chỉ cần làm tương tự như trên màn hình chính. Bạn đọc cần lưu ý, nên để hình nền ở chế độ "tỉnh" để hiệu ứng trở nên khớp hơn nhé.


Xem thêm:

Nguồn: iDeviceHelp, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.