Phụ kiện

Huawei trình làng tai nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Trong sự kiện tối qua, rất nhiều phụ kiện đã được Huawei trình làng cùng với các mẫu smartphone cao cấp P30 và FreeBuds Lite là một trong số này. Giống như FreeBuds đời đầu, FreeBuds Lite có thiết kế giống AirPods của Apple.

Theo Huawei, FreeBuds Lite cung cấp 12 tiếng nghe nhạc cho người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là thời lượng riêng của tai nghe mà bao gồm cả thời lượng được cung cấp thêm từ hộp dựng tích hợp pin. So với khả năng cung cấp tổng cộng 24 tiếng của AirPods (bao gồm cả pin của tai nghe và pin trong hộp dựng) thì rõ ràng FreeBuds Lite kém hơn rất nhiều.

Huawei trình làng tai
nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Với khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4 (chống mưa phù, mồ hôi), Huawei FreeBuds Lite có thể được dùng khi tập gym hoặc chạy bộ. 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.