Phụ kiện
Huawei trình làng tai nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Huawei trình làng tai nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Trong sự kiện tối qua, rất nhiều phụ kiện đã được Huawei trình làng cùng với các mẫu smartphone cao cấp P30 và FreeBuds Lite là một trong số này. Giống như FreeBuds đời đầu, FreeBuds Lite có thiết kế giống AirPods của Apple.

Theo Huawei, FreeBuds Lite cung cấp 12 tiếng nghe nhạc cho người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là thời lượng riêng của tai nghe mà bao gồm cả thời lượng được cung cấp thêm từ hộp dựng tích hợp pin. So với khả năng cung cấp tổng cộng 24 tiếng của AirPods (bao gồm cả pin của tai nghe và pin trong hộp dựng) thì rõ ràng FreeBuds Lite kém hơn rất nhiều.

Huawei trình làng tai
nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Với khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4 (chống mưa phù, mồ hôi), Huawei FreeBuds Lite có thể được dùng khi tập gym hoặc chạy bộ. 

FreeBuds Lite sẽ lên kệ với giá 119EUR (3,1 triệu đồng) tại châu Âu. Chưa rõ mức giá của mẫu tai nghe này tại những thị trường khác. Huawei cũng không khai tử FreeBuds đời đầu mặc dù hai mẫu tai nghe này có thiết kế giống nhau và mức giá giống nhau.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.