Phụ kiện
Huawei trình làng tai nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Huawei trình làng tai nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Trong sự kiện tối qua, rất nhiều phụ kiện đã được Huawei trình làng cùng với các mẫu smartphone cao cấp P30 và FreeBuds Lite là một trong số này. Giống như FreeBuds đời đầu, FreeBuds Lite có thiết kế giống AirPods của Apple.

Theo Huawei, FreeBuds Lite cung cấp 12 tiếng nghe nhạc cho người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là thời lượng riêng của tai nghe mà bao gồm cả thời lượng được cung cấp thêm từ hộp dựng tích hợp pin. So với khả năng cung cấp tổng cộng 24 tiếng của AirPods (bao gồm cả pin của tai nghe và pin trong hộp dựng) thì rõ ràng FreeBuds Lite kém hơn rất nhiều.

Huawei trình làng tai
nghe không dây FreeBuds Lite, bản sao của Apple AirPods 2

Với khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4 (chống mưa phù, mồ hôi), Huawei FreeBuds Lite có thể được dùng khi tập gym hoặc chạy bộ. 

FreeBuds Lite sẽ lên kệ với giá 119EUR (3,1 triệu đồng) tại châu Âu. Chưa rõ mức giá của mẫu tai nghe này tại những thị trường khác. Huawei cũng không khai tử FreeBuds đời đầu mặc dù hai mẫu tai nghe này có thiết kế giống nhau và mức giá giống nhau.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.