SmartBand

Huawei ra mắt vòng tay TalkBand B5: Màn hình AMOLED, có thể làm tai nghe không dây, giá từ 3.5 triệu

Cũng trong sự kiện ra mắt Nova 3 và 3i, Huawei còn giới thiệu thêm vòng tay thông minh TalkBand B5. Chiếc vòng này có màn hình AMOLED 1.13 inch với độ phân giải 300 x 160 pixel và mặt kính bảo vệ được vát 2.5D. Phần mặt của vòng làm nằng thép không gỉ và có nhiều loại dây đeo từ nhựa, da đến kim loại.
 

Huawei ra mắt vòng
tay TalkBand B5: Màn hình AMOLED, có thể làm tai nghe không
dây, giá từ 3.5 triệu

Cũng như các vòng tay thông minh khác TalkBand sẽ giúp người dùng đo nhịp tim, quan sát giấc ngủ bằng công nghệ Huawei TruSleep 2.0, đồng thời TalkBand B5 cũng được tích hợp 2 microphone với công nghệ giảm tiếng ồn giúp nghe gọi thông qua vòng tay khi kết nối với điện thoại bằng Bluetooth. Bạn cũng có thể sử dụng một số app nhắn tin như WeChat, QQ, hy vọng khi bán quốc tế sẽ hỗ trợ nhiều app phổ biến hơn.

Huawei ra mắt vòng
tay TalkBand B5: Màn hình AMOLED, có thể làm tai nghe không
dây, giá từ 3.5 triệu

Huawei ra mắt vòng tay TalkBand B5: Màn hình
AMOLED, có thể làm tai nghe không dây, giá từ 3.5 triệu

Tất nhiên TalkBand B5 cũng có khả năng kháng nước/bui theo chuẩn Ị67. Chiếc vòng tay này tương thích với mọi smartphone Android 4.4 trở lên và iPhone với iOS 9.0 trở lên.

Phiên bản rẻ nhất với dây bằng nhựa có giá 999 yuan (khoảng 3,4 triệu) và bản dây kim loại cao cấp nhất giá 1499 yuan (khoảng 5,1 triệu), bản dây da là 1199 yuan (4,1 triệu).
 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.