Điện thoại

Huawei P40 và P40 Pro lộ ảnh mặt trước với camera kép đục lỗ ''siêu to khổng lồ''

Dự kiến, nhà sản xuất Huawei sẽ ra mắt những thiết bị thuộc dòng sản phẩm P40 cao cấp của mình vào ngày 26 tháng 3 tới. Hôm nay, hình ảnh mặt trước của của bộ đôi Huawei P40 và P40 Pro đã bị rò rỉ.

Huawei P40 và P40 Pro
lộ ảnh mặt trước với camera kép đục lỗ ''siêu to
khổng lồ''
Huawei P40 (trái) - P40 Pro (phải)

Theo hình ảnh được đăng tải, cả hai chiếc Huawei P40 và P40 Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình "đục lỗ" với phần màn hình bị khuyết bị khoét ở cạnh trái. Tuy nhiên thay vì làm nhỏ đi như các nhà sản xuất khác, phần màn hình đục lỗ trên cả hai thiết bị này có kích thước khá lớn và là nơi chứa camera kép.

Hình ảnh cũng cho thấy, chiếc Huawei P40 sẽ sở hữu màn hình phẳng và chiếc P40 Pro sẽ sở hữu màn hình được vát cong sang hai bên. Thêm vào đó, phiên bản Pro có vẻ như sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình cũng như các viền bezel gần như biến mất.

Huawei P40 và P40 Pro
lộ ảnh mặt trước với camera kép đục lỗ ''siêu to
khổng lồ''

Những hình ảnh bị rò rỉ trong thời gian gần đây cũng cho thấy, trong ngày 26 tháng 3 tới, Huawei sẽ ra mắt ít nhất 3 chiếc P40 bao gồm P40, P40 Pro và P40 Pro PE. Những thiết bị này lần lượt sẽ có số lượng camera sau là 3, 4 và 5. Trong đó, hai phiên bản "Pro" sẽ có camera tiềm vọng, hỗ trợ zoom quang học lên đến 10x.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.