Điện thoại

Một phụ nữ được cứu sống nhờ chuyển từ iPhone sang Huawei, 3 ngày chưa hết pin

Mới đây, ấn phẩm The Sun tại Anh đã đưa tin về một trường hợp một người phụ nữ được cứu nhờ thời lượng pin khủng của một chiếc smartphone Android. Được biết trước đó, cô từng quyết định từ bỏ chiếc iPhone của mình không lâu trước đó.

Cụ thể, một người phụ nữ có tên là Beth McDermott, đến từ Lancaster, Anh, đã bị bất tỉnh trong vòng 3 ngày do có chấn thương ở đầu và đang sống một mình. Vì mắc phải một hội chứng có tên là tiêu cơ vân, khi tỉnh dậy, cô đã không thể sử dụng đôi chân của mình.

Tuy nhiên thật may mắn, sau 3 ngày không cắm sạc, chiếc smartphone Android của cô vẫn còn khoảng 50% pin và giúp cô có thể gọi xe cứu thương, đưa mình đi bệnh viện. Sau đó, cô đã phải điều trị trong khoảng 1 tuần, nhưng đây vẫn là một tin vui vì bệnh tình của cô vẫn có thể chữa trị được.

Một phụ nữ được cứu
sống nhờ chuyển từ iPhone sang Huawei, 3 ngày chưa hết pin
Huawei Y6

Chia sẻ thêm về sự việc này, cô Beth McDermott cho hay, vài ngày trước đây, cô đã từ bỏ chiếc iPhone 6 của mình để chuyển sang chiếc Huawei Y6 do thời lượng pin của thiết bị đến từ Apple quá ít. Khi sử dụng iPhone 6, cô từng phải sạc 3-4 lần một ngày để thiết bị không bị sập nguồn.

"Tôi sẽ không còn ngồi đây nếu không nhờ chiếc điện thoại đó", cô nói.

Theo trang tin Android Authority, ấn phẩm The Sun từ trước đến nay từng được biết đến với những tiêu đề sai lệch và thông tin không chính xác. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể một phần tin tưởng bài viết trên, vì đây là những chia sẻ từ chính người trong cuộc.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.