Điện thoại
HTC U12+ sẽ có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm phiên bản Translucent

HTC U12+ sẽ có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm phiên bản Translucent

HTC U12+ được mong đợi là chiếc smartphone cao cấp duy nhất của HTC trong năm nay và dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 5 tới. Theo Roland Quandt (người thường có những dự đoán chính xác trong quá khứ), HTC U12+ sẽ bao gồm 4 tùy chọn màu sắc (ít nhất là khi nó phát hành tại thị trường châu Âu). Như chúng ta từng biết, HTC U11+ (được giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái) có một phiên bản Translucent – với lớp vỏ trong suốt có thể quan sát được các chi tiết máy bên trong. Dường như tùy chọn Translucent sẽ quay trở lại với HTC U12+.

Theo các rò rỉ gần đây thì HTC U12+ sẽ có giá “không hề rẻ”. Điều này cũng không gây nhiều bất ngờ ví trước đây những chiếc smartphone cao cấp của HTC cũng thường được phát hành với giá khá cao.

Tất nhiên, HTC có lí do để bán ra HTC U12+ với giá cao vì nó được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lí Snapdragon 845, RAM 6 GB, khả năng chống thấm nước, pin 3500 mAh, màn hình 6 inch với viền siêu mỏng đủ sức so sánh với bất kỳ chiếc flagship Android nào khác trên thị trường.

Không giống như thiết bị tiền nhiệm HTC U11+, HTC U12+ gần như sẽ chắc chắn được bán ra tại thị trường Mỹ. Cách đây ít lâu, chiếc smartphone này đã xuất hiện chớp nhoáng trên website của nhà mạng Verizon.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết