Điện thoại
Honor X20 SE ra mắt với thiết kế không còn giống Huawei, cấu hình tầm trung, giá 6.4 triệu đồng

Mới đây, thương hiệu Honor đã cho ra mắt một chiếc smartphone mới tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Honor X20 SE. Đây là một chiếc smartphone mới của Honor thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu thiết kế mới cùng viền màn hình mỏng và có hỗ trợ 5G.

Read More
Điện thoại
Honor 50 series chính thức ra mắt có Google, giá từ 8.6 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt tổ chức tại Trung Quốc tổ chức vào tối nay, Honor đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Honor 50 series hoàn toàn mới, bao gồm 3 phiên bản: Honor 50, Honor 50 Pro và Honor 50 SE. Honor 50 series sẽ đi kèm với đầy đủ dịch vụ của Google và sẽ được phân phối tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Read More
Điện thoại
Honor Play 5 và Play 5T ra mắt: Màn hình OLED, chip Dimensity 800U, sạc siêu nahnh 66W, giá 7.5 triệu đồng

Honor mới đây đã chính thức trình làng bộ đôi Honor Play 5 và Play 5T thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm cho dòng Play 4 series ra mắt vào năm ngoái với nhiều nâng cấp đáng kể.

Read More
Điện thoại
Honor HONOR View 40 5G ra mắt: Smartphone đầu tiên thời kỳ ''hậu Huaewei'' với thông số cấu hình ấn tượng

Sau khi chính thức tách khỏi Huawei, Honor bắt đầu quay lại hợp tác với những đối tác công nghệ mà trước đó bị chính quyền Mỹ cấm vận. Và mới đây (22/1), thương hiệu này vừa ra mắt một mẫu smartphone mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Honor V40 5G.

Read More
Điện thoại
Huawei phản hồi về việc giấy phép tạm thời với Google đã hết hạn: Smartphone Huawei đời cũ có được cập nhật Android

Theo Huawei Central, những thiết bị Android được Huawei tung ra thị trường trước ngày 15/5/2019 - thời điểm chính phủ Mỹ liệt hãng công nghệ Trung Quốc vào ''danh sách đen'' - vẫn sẽ tiếp tục nhận các bản cập nhật phần mềm và bản vá bảo mật.

Read More
Điện thoại
Honor ra mắt smartphone Honor X10 Max với màn hình siêu to khổng lồ 7.1 inch, hỗ trợ 5G, giá 6,2 triệu đồng

Honor - thương con của Huawei, mới đây đã mắt một mẫu phablet mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Honor X10 Max. Đồng thời, đây cũng là chiếc smartphone lớn nhất trong năm 2020 của Honor, được trang bị màn hình

Read More
Điện thoại
Huawei ra mắt bộ đôi Honor Play4 và Play4 Pro tích hợp nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể, giá từ 5.9 triệu đồng

Honor - thương hiệu con của Huawei vừa ra mắt hai mẫu smartphone mới tại Trung Quốc, bao gồm Play4 và Play4 Pro. Cả hai chiếc điện thoại này đều hỗ trợ kết nối mạng 5G, sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ và đi kèm với giá bán cực kì phải chăng.

Read More
Điện thoại
Honor 30S 5G ra mắt: Kirin 820, 4 camera 64MP, sạc nhanh 40W, giá từ 8 triệu đồng

Hôm nay (30/3), Honor vừa chính thức trình làng mẫu smartphone mới nhất của hãng tại Trung Quốc với tên gọi Honor 30S. Mặc dù chỉ là một thiết bị tầm trung, tuy nhiên Honor 30S cũng được trang bị kết nối mạng 5G và là smartphone đầu tiên sử dụng chipset Kirin 820 mới ra mắt của Huawei.

Read More
Khoa học - Đời sống
Honor Việt Nam chính thức giải thể

Theo một thông báo mới nhất, Huawei cho biết nhóm phụ trách thương hiệu Honor tại Việt Nam chính thức được giải thể trong hôm nay. Trong khi đó, toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị sản phẩm sẽ chuyển sang cho nhà phân phối đảm nhận.

Read More
PC - Laptop
Huawei ra mắt Laptop Honor MagicBook 15 mới với Chip Intel Core thế hệ 10, GPU Nvidia, giá từ 16 triệu đồng

Mới đây, thương hiệu con của nhà sản xuất Huawei tiếp tục tung ra chiếc laptop Honor MagicBook 15 mới sử dụng CPU Intel Core thế hệ 10 mới nhất, đồng thời tích hợp card đồ họa của Nvidia GeForce MX250 để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ công nghệ.

Read More