iOS , Android

Hitman GO: Tựa game chiến thuật trị giá 4.99$ đang được nhà phát hành Square Enix miễn phí trên cả Android và iOS

Hitman GO là tựa game chiến thuật theo lượt cho smartphone được phát triển bởi Square Enix Montreal. Tựa game này có trị giá 4.99 USD, tuy nhiên hiện tại, nhà phát hành Square Enix đang tặng miễn phí Hitman Go trên cả Android và IOS, anh em nào quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi hết thời gian khuyến mãi nhé.

Hitman GO mặc dù vẫn có nội dung dù xoay quanh anh chàng sát thủ mang biệt danh số 47 trong series Hitman, nhưng lối chơi thì hoàn toàn khác biệt, không thiên về phong cách hành động bí mật mà tập trung vào yếu tố thử thách và mang hơi hướng của một boardgame nhiều hơn.

Hitman GO: Tựa game
chiến thuật trị giá 4.99$ đang được nhà phát hành Square
Enix miễn phí trên cả Android và iOS

Trong game, bạn sẽ điều khiển sát thủ 47 di chuyển trên những tuyến đường mà game đặt ra, vượt qua các thử thách và tránh né sự dòm ngó từ vệ sĩ, chó nghiệp vụ hoặc cảnh sát v.v... ở mỗi màn chơi nhằm hoàn thành nhiệm vụ ám sát mục tiêu được chỉ định trước đó.

Điểm mấu chốt giúp cho nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện có thể hoàn thành một cách dễ dàng là phải tận dụng mọi kỹ năng của sát thủ, từ việc cải trang, tạo động tác giả, đánh lừa vệ sĩ, sử dụng các loại súng bắn tỉa hay silverballers (loại vũ khí mang tính biểu tượng trong Hitman) cho đến di chuyển lén lút, thoát ẩn thoắt hiện và cố gắng tiêu diệt mục tiêu nhanh nhất có thể.

Tính năng, đặc điểm của game bao gồm Trải nghiệm các kỹ năng ám sát tuyệt vời của Sát thủ 47; Đồ họa trực quan, hình ảnh đẹp mắt; Khám phá các lối đi bí mật; Cải trang; Nhiều vũ khí mang tính biểu tượng trong Hitman; Nhiều thử thách để bạn vượt qua; Hệ thống âm thanh tạo cảm giác hồi hộp, gây cấn.

Các giải thưởng Hitman GO đã đạt được

  • Đánh giá 5 sao từ Slide to Play
  • Đánh giá 4 sao từ Joystiq
  • SILVER AWARD do Pocket Gamer bình chọn
  • Đánh giá 4 sao từ Polygon
  • Đánh giá 5 sao từ Pocket-lint

Link tải Hitman GO:

 
Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều