Điện thoại
Google Pixel 3 XL sẽ tiếp tục trung thành với camera đơn như dòng tiền nhiệm?

Google Pixel 3 XL sẽ tiếp tục trung thành với camera đơn như dòng tiền nhiệm?

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết Pixel 3/3 XL, smartphone tiếp theo của Google, sẽ là sự kết hợp giữa iPhone X và những thiết bị tiền nhiệm (Pixel 2/2XL). Cụ thể, flagship này sẽ sở hữu “tai thỏ” theo xu hướng chung hiện nay, đồng thời vẫn giữ nguyên “cái cằm”, tức phần viền dưới giống như đa số smartphone Android khác.

Điều này đồng nghĩa với việc thế hệ Pixel 3 sẽ không hoàn toàn “học” theo kiểu thiết kế màn hình tràn cạnh giống như iPhone X. Không những vậy, Google vẫn sẽ trung thành với cụm camera đơn (nhiều khả năng tiếp tục tích hợp trí tuệ nhân tạo) chứ không sử dụng camera kép như trên iPhone X hay các smartphone cao cấp hiện nay.

Mới đây, hình ảnh case bảo vệ của Pixel 3 XL đã bất ngờ lộ diện trên trên Twitter do tài khoản Ice Universe đăng tải. Và cũng phải nhấn mạnh rằng, Ice Universe đã rất nhiều lần tiết lộ chính xác những sản phẩm chưa ra mắt của Samsung cũng như một số nhà sản xuất danh tiếng khác.

 

Google Pixel 3 XL
sẽ tiếp tục trung thành với camera đơn như dòng tiền nhiệm?

Pixel 3 XL vừa có "tai thỏ", vừa có "cái cằm" và vẫn sẽ trung thành với camera đơn.

 

Từ hình ảnh trên đây, có thể thấy diện tích dành cho camera sau của Pixel 3 XL là khá nhỏ, nhiều khả năng chỉ đủ để trang bị một thấu kính duy nhất, giống như trên Pixel 2 trước đây. Tuy nhiên, nhờ những thuật toán AI cao cấp hỗ trợ cho quá trình chụp ảnh trở nên thông minh hơn, chất lượng camera trên smartphone của Google vẫn khá ấn tượng và hoàn toàn có thể so sánh với những flagship sử dụng camera kép khác. Số điểm mà Pixel 2 đạt được trên chuyên trang DxO’Mark là 98 và thậm chí còn cao hơn cả iPhone X (97) hay iPhone 8 Plus (94).

Bên cạnh đó, thông tin của Ice Universe còn xác nhận một số tin đồn trước đó về thiết kế “tai thỏ” với hai cảm biến camera và loa thoại ở mặt trước, cùng với đó là phần viền dưới vẫn còn khá dày, cũng là vị trí dành cho loa ngoài. Ngoài ra, cũng có thể dễ dàng nhận thấy Pixel 3 XL sẽ sử dụng phiên bản hệ điều hành Android P trong hình ảnh này.

Như thường lệ, Ice Universe không tiết lộ quá nhiều chi tiết về những bài đăng của mình, nhưng có thể tạm khẳng định hình ảnh lần này được lấy từ một hãng chuyên sản xuất phụ kiện smartphone. Tuy nhiên hiện tại, danh tính của nhà sản xuất này, cũng như mức độ chính xác của hình ảnh trên vẫn còn là một ẩn số. Google vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào về thế hệ smartphone tiếp theo của mình.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: BGR, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...