Điện thoại

Galaxy S11 cùng mẫu smartphone màn hình gập mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 18/2

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển ba chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm Galaxy S11 cao cấp cùng một thiết bị có màn hình gập theo chiều dọc. Trong ngày hôm nay, ngày ra mắt của thiết bị này đã được tiết lộ.

Cụ thể, theo thông tin đến từ Ice Universe, Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S11 cùng một chiếc smartphone có màn hình gập dạng vỏ sò vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại một sự kiện ở tiểu bang San Francisco, Hoa Kỳ.

Galaxy S11 cùng mẫu
smartphone màn hình gập mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày
18/2

Theo một số thông tin rò rỉ trước đây, dòng sản phẩm Galaxy S11 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 với kết nối 5G, màn hình "Infinity-O" và được vát cong nhẹ sang hai bên. Thêm vào đó, thiết bị này cũng sẽ sở hữu camera chính độ phân giải 108MP cùng một camera hỗ trợ zoom quang 5X.

Galaxy S11 cùng mẫu smartphone màn hình gập mới
sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 18/2

Ice Universe từng cung cấp rất nhiều thông tin rò rỉ có độ chính xác cao trong quá khứ. Vì thế, thông tin trên cũng sẽ có độ chính xác rất cao.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.