Phụ kiện - TBCN

Galaxy Buds+ ra mắt: Thiết kế cũ nhưng tăng cường chất âm, pin 11 tiếng liên tục, có hỗ trợ cho iOS, giá 3.5 triệu đồng

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 rạng sáng nay, Samsung đã ra mắt tai nghe không dây thực sự thế hệ thứ hai với tên gọi Galaxy Buds+. Tai nghe có thiết kế gần như giống hệt Galaxy Buds ban đầu nhưng được trang bị đến 3 microphone để thu âm thanh giúp loại bỏ tiếng ồn và nâng cao chất lượng đàm thoại. Galaxy Buds+ có giá $149 (khoảng 3.5 triệu VND) và sẽ có các tùy chọn màu đen, trắng và xanh.

Galaxy Buds+ ra mắt:
Thiết kế cũ nhưng tăng cường chất âm, pin 11 tiếng liên tục,
có hỗ trợ cho iOS, giá 3.5 triệu đồng

Thông số kĩ thuật cho Galaxy Buds+ đã bị rò rỉ trước sự kiện Unpacked của Samsung và tiết lộ rằng model mới nhất có những bước tiến ấn tượng về thời lượng pin. Tai nghe có thời lượng pin lên đến 11 giờ trong một lần sạc và hộp sạc kéo dài đến 22 giờ. Trong trường hợp hộp sạc đã hết pin hoàn toàn, việc sạc chỉ trong ba phút qua USB-C sẽ giúp bạn có thêm một giờ nghe nhạc.

Galaxy Buds+ có 2 dirver dynamic, nhằm mang lại một bước tiến về độ trung thực âm thanh so với mẫu Galaxy Buds trước đó của Samsung. Galaxy Buds+ hiện tại có hai micrô bên ngoài (tổng cộng ba), giúp cải thiện hiệu suất cuộc gọi thoại.

Galaxy Buds+ ra mắt:
Thiết kế cũ nhưng tăng cường chất âm, pin 11 tiếng liên tục,
có hỗ trợ cho iOS, giá 3.5 triệu đồng

Galaxy Buds+ còn có một phím tắt để khởi chạy nhanh Spotify, chỉ cần nhấn và giữ tai nghe bên trái để bắt đầu nghe ứng dụng phát nhạc. Một tính năng mà Samsung đã không mang đến tai nghe mới nhất là khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancelling - ANC).

So với các đối thủ khác như AirPods Pro và các tùy chọn khác như tai nghe Sony dòng 1000X cũng đã có tính năng ANC, đây cũng là điểm trừ khá lớn của Samsung.

Galaxy Buds+ ra mắt:
Thiết kế cũ nhưng tăng cường chất âm, pin 11 tiếng liên tục,
có hỗ trợ cho iOS, giá 3.5 triệu đồng

Hiện tại, Galaxy Buds+ đã tương thích với hệ điều hành iOS thông qua ứng dụng Galaxy Buds+ để giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh trên bất kỳ thiết bị nào.

Samsung sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tai nghe nhét tai mới của mình và cố gắng định vị tai nghe này là người bạn đồng hành không thể thiếu cho Galaxy S20 | S20+ |S20 Ultra.


Bài viết liên quan:

Nguồn: The Verge, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.