Phụ kiện - TBCN

Doanh số không đạt kỳ vọng, Apple giảm giá HomePod từ 349 USD xuống còn 299 USD

Lượng người dùng sử dụng HomePod của chỉ chiếm 6% thị phần loa thông minh tại Mỹ. Và để kích cầu thị trường, Apple đã chính thức giảm giá bán của chiếc HomePod khi đặt mua online từ 349 USD (tương đương 8 triệu đồng) xuống còn 299 USD (tương đương 6.9 triệu đồng). Việc giảm giá lần này diễn ra ngay sau đợt khuyến mại tới từ một số nhà bán lẻ bên thứ 3 tại Mỹ.

Doanh số không đạt kỳ
vọng, Apple giảm giá HomePod từ 349 USD xuống còn 299 USD
HomePod và một số thiết bị loa thông minh khác.

Không chỉ tại Mỹ, một số quốc gia khác trên thế giới như Anh cũng nằm trong diện được giảm giá, với mức giá mới là 279 EUR (8.5 triệu) thay vì 319 EUR như trước đây.

Theo báo tài chính vào tháng 2 vừa qua, loa thông minh HomePod của Apple hiện chỉ chiếm 6%, với khoảng 3.96 triệu chiếc trên tổng số 66 triệu chiếc loa thông minh đang được sử dụng tại Hoa Kỳ trong quý 4 của năm 2018 vừa qua. Con số này thực sự không đáng kể so với Amazon Echo (chiếm 70%) hay Google Home (24%), cả 2 đều là những thiết bị phổ biến nhất được dùng làm quà tặng trong các dịp lễ.

Doanh số không đạt kỳ
vọng, Apple giảm giá HomePod từ 349 USD xuống còn 299 USD

Vào tháng 4/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán về việc Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản giá rẻ của HomePod do mức tiêu thụ của phiên bản hiện tại không được như kỳ vọng. Phiên bản giá rẻ mới được cho là sẽ có mức giá trong khoảng từ $150 tới $200 tại Mỹ, rẻ hơn khoảng 1/3 so với chiếc HomePod hiện đang được Apple bán ra.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.