Phụ kiện

Đây là chiếc thẻ nhớ của tương lai: đọc 1.400MB/giây, ghi 1.000MB/giây

Bên cạnh loại thẻ nhớ chuyên dụng dành cho video là CFast, thẻ SD và CF đã trở thành những tiêu chuẩn công nghiệp... cho đến hôm nay. ProGrade Digital, một thương hiệu thẻ nhớ vừa thành lập và còn khá mới mẻ, là công ty đầu tiên trên thế giới giới thiệu chuẩn thẻ nhớ mới mang tên CFexpress.

Công nghệ mới này được vén màn tại NAB Show ở Las Vegas bởi CEO ProGrade Digital, Wes Brewer. Theo vị CEO này thì: "Chuẩn CFexpress đã tiến hóa trong nhiều năm bởi Hiệp hội CompactFlash để trở thành chuẩn kế vị cho cả CFast và XQD. Chúng tôi rất vui được làm việc với Hiệp hội CompactFlash, cũng như các hãng phát triển thiết bị khác, để mang đến thị trường chuẩn lưu trữ tháo lắp thế hệ mới này".

 

Đây là chiếc thẻ
nhớ của tương lai: đọc 1.400MB/giây, ghi 1.000MB/giây
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.