Tin tức , Khoa học - Đời sống
Bằng sáng chế mới của Microsoft biến smartphone trở thành một chiếc Xbox cầm tay vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi

Theo một bằng sáng chế mới nhất của Microsoft, hãng phần mềm nước Mỹ đang có ý định sẽ biến smartphone trở thành tay cầm Xbox. Ý tưởng này của Microsoft nhằm cạnh tranh trực tiếp với Nintendo Switch.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Nintendo bất ngờ ra mắt phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch với giá chỉ 4.6 triệu

Vài giờ trước, Nintendo đã bất ngờ ra mắt một phiên bản giá rẻ của hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch, với tên gọi Nintendo Switch Lite, một phiên bản nhỏ gọn hơn để tập trung vào mặt di động của hệ máy. Nintendo Switch Lite đã được rút gọn một vài tính năng nhằm giảm giá thành khi giá của Nintendo Switch Lite chỉ khoảng 199,99 USD (tức hơn 4 triệu 600 VNĐ) và sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 tới đây.

Read More
Android
Chia sẻ file APK game Pokémon Rumble Rush vừa mới ra mắt trên Android, mời anh em trải nghiệm

Pokémon Rumble Rush (hay còn được gọi là Pokémon Scramble SP tại Nhật Bản) đã lặng lẽ phát hành cho các thiết bị Android vào thứ Tư vừa qua. Đây là một tựa game theo thể loại Beat 'em up (chiến đấu tay đôi giữa nhân vật chính và một số lượng lớn đối thủ) hoàn toàn miễn phí, nơi mà bạn sẽ chiến đấu với một nhóm Pokémon ở mỗi cấp độ trước khi đối mặt với trùm cuối.

Read More
Tin tức
Mở hộp Nintendo Super Famicom Classic Mini: Khi vé về tuổi thơ chỉ tốn hơn 2 triệu đồng

Kí ức điện tử 4 nút của 20 năm trước như còn vẹn nguyên. Kích thước hết sức mini của chiếc console khi có thể cầm gọn gàng trên tay. Thiết kế cổ điển của 27 năm trước vẫn được giữ nguyên.

Read More
Thủ thuật Android
Nintendo chính thức phát hành Super Mario Run trên Android, tải về chiến thôi các bạn

Theo dự kiến của Nintendo, hãng sẽ ra mắt Super Mario Run cho Android vào ngày 23/3, nghĩa là khoảng tối nay nếu tính theo giờ Việt Nam, tuy nhiên, dường như hãng game Nhật “không thể hoãn sự cái sung sướng đó lại

Read More
iOS
Mời tải về Super Mario Run (Full Map) miễn phí cho iPhone không cần jailbreak

Super Mario Run được Nintendo ra mắt cách đây không lâu và được rất nhiều người dùng iPhone yêu thích, tuy nhiên trò chơi không miễn phí hoàn toàn, bạn cần phải bỏ ra một chút để unlock các màn chơi và nhiều món khác. Nếu không có điều kiện thanh toán online thì hãy chơi thử phiên bản mod 1.1.2 này nhé.

Read More