Tài liệu

Chia sẻ bộ Ebook kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh cho người mới bắt đầu (57 phần)

Những người có đam mê nhiếp ảnh mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hoặc đã sắm được thiết bị mà chỉ toàn chụp Auto chứ chưa làm chủ được thiết bị của mình. Đừng bỏ lỡ bộ Ebook dành cho người mới này. Trong này là toàn bộ những kiến thức bổ ích dành cho người mới, những lời khuyên dành cho các bạn về các thể loại chụp ảnh mà các bạn đang hoặc muốn theo đuổi.

Nhiếp ảnh, môn nghệ thuật đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Nhưng đam mê là một chuyện, còn cần phải trang bị những kiến thức cần thiết thì mới có thể hiểu rõ về nó và đem lại những kết quả là những shoot hình đẹp và ấn tượng cho người xem.

Nếu không tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để có một bức ảnh vừa ý. Một khi đã có đủ kiến thức thì các bạn sẽ biết vận dụng nó để mang lại những tấm hình chuẩn hơn, có nội dung rõ ràng hơn và thu hút được người xem nhiều hơn.

 

Chia sẻ bộ Ebook
kiến thức
cơ bản về nhiếp ảnh cho người mới bắt đầu (57 phần)


Một số bài trong bộ Ebook này:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.