Điện thoại

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên truyền hình: Cảm biến vân tay ở mặt lưng, ba màu sắc

Giữa giờ nghỉ hai hiệp của trận đấu Pháp và Argentina trong khuôn khổ World Cup 2018, video quảng cáo của Bphone 3, chiếc smartphone sắp ra mắt của tập đoàn BKAV, đã bất ngờ được trình chiếu trên sóng truyền hình Việt Nam. Mặc dù có độ dài chỉ 15 giây, tuy nhiên video quảng cáo này đã khẳng định một vài chi tiết về thiết kế của Bphone 3. 

Cụ thể, mặt lưng của máy có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Trước đây, cảm biến vân tay của Bphone 2017 nằm ở mặt trước và được tích hợp trong phím Home. Vậy nên, rất có thể Bphone 3 sẽ đi theo hướng thiết kế màn hình tràn viền và loại bỏ phím Home đang thịnh hành hiện nay. 

 

Video quảng cáo đầu tiên của Bphone 3

 

Bphone 3 cũng sẽ có ba màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, vàng và bạc. So với Bphone 2017 chỉ có màu đen, việc Bphone 3 có nhiều màu sắc hơn để người dùng lựa chọn là một thay đổi tích cực.

Bphone 3 bất ngờ
xuất hiện trên truyền hình:
Cảm biến vân tay ở mặt lưng, ba màu sắc

Video quảng cáo cũng nói rằng Bphone 3 "sắp được ra mắt". Hiện BKAV vẫn chưa đưa ra thời điểm cụ thể, tuy nhiên với việc Bphone 2017 đã bị "khai tử", có lẽ người dùng cũng không còn phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, một số tin đồn cho biết BKAV dự kiến sẽ cho ra mắt đến hai phiên bản Bphone 3 trong năm nay, bao gồm một phiên bản giá rẻ với giá khoảng 4 triệu và một phiên bản cao cấp hơn với giá khoảng 8 triệu. Chưa rõ chiếc máy mà BKAV "nhá hàng" trong đoạn quảng cáo trên là phiên bản nào.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.