Điện thoại
Bphone 2018 sẽ có 2 phiên bản, giá chỉ từ 4 triệu và bán qua nhà mạng

Bphone 2018 sẽ có 2 phiên bản, giá chỉ từ 4 triệu và bán qua nhà mạng

Mỗi lần ra mắt, Bphone luôn là tâm điểm của làng di động Việt Nam. Mới đây, "Hội anh em làng di động" đã tiết lộ cho mình rất nhiều thông tin về thế hệ Bphone sẽ được ra mắt trong năm nay bao gồm cấu hình, giá bán dự kiến cũng như thời điểm ra mắt và hình thức bán hàng mới của Bkav.

Trước khi đi vào chi tiết, mình sẽ gọi hai phiên bản Bphone thế hệ mới là Bphone 2018 và Bphone 2018 Plus. Đầu tiên mình sẽ nói về Bphone 2018, đây được xem là thiết bị chủ lực của Bkav trong năm 2018 vì có giá bán vô cùng hấp dẫn, thiết kế của bản giá rẻ này cũng đã được tiết lộ thông qua video đăng tải trên mạng cách đây không lâu với mặt lưng được hoàn thiện từ nhôm, nhưng trong clip chia sẻ đó chỉ là bản thô chưa qua xử lý bề mặt và Anod.
 

Bphone 2018 sẽ có 2
phiên bản, giá chỉ từ 4 triệu và bán qua nhà mạng
Đây là mặt thô của Bphone 2018 chưa qua xử lý

Cấu hình của Bphone 2018 sẽ gần như giữ nguyên như Bphone 2017 với màn hình 5.5-inch độ phân giải Full-HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera đơn cùng với đó là cảm biến vân tay tích hợp vào nút home mặt trước và có chống nước nhẹ như năm ngoái. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vi xử lý sẽ được thay thế từ Snapdragon 625 thành Snapdragon 435, chạy Android 8 Oreo đi cùng giá bán chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Còn về Bphone 2018 Plus, máy sẽ có mức giá rơi vào khoảng 8 triệu đồng. Phiên bản này sẽ có màn hình tỉ lệ 18:9 nhưng Bkav sẽ không đi theo xu hướng tai thỏ. Theo mô tả, mặt lưng máy rất giống iPhone 7 Plus với chất liệu hoàn thiện từ nhôm và có cụm camera kép. Đội ngũ Design của bên mình cũng phác thảo được giống như mô tả mà các bạn thấy ở bức ảnh phía dưới. Khi được mình hỏi về vấn đề liệu có cảm biến nhận diện 3D hay vân tay tích hợp bên trong màn hình không? thì câu trả lời nhận được là không.
 

Bphone 2018 sẽ có 2
phiên bản, giá chỉ từ 4 triệu và bán qua nhà mạng
Đây là ảnh phác thảo Bphone 2018 Plus


Về cấu hình, Bphone 2018 Plus sẽ chạy vi xử lý Snadragon 835, RAM 4GB, camera kép, màn hình sẽ rơi vào khoảng 5.8-inch và đặc biệt máy sẽ có cảm biến vân tay đặt ở cạnh phải giống như dòng Sony Xperia XZ.

Dự kiến Bphone thế hệ mới sẽ được Bkav giới thiệu vào khoảng tháng 9/2018 với rất nhiều màu sắc (tầm 4 màu). Về sự kiện ra mắt, được chia sẻ là nhỏ và không hoành tráng như năm ngoái và đợt này Bphone mới sẽ không qua các hệ thống lớn như 2017 mà thông qua nhà mạng. Đó là những gì mình biết được về những phiên bản Bphone sắp sửa ra mắt, hi vọng với mức giá mới hấp dẫn hơn, Bkav sẽ thành công. Các bạn nghĩ sau về sản phẩm này? bình luận chia sẻ phía dưới nhé!

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...