Smartwatch

Apple Watch Series 5 chính thức ra mắt với Always On Display, nhiều tính năng mới, giá từ 399 USD

Apple hôm nay đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 5. Phiên bản mới có thiết kế và kích thước khá giống Series 4, nhưng vẫn có nhiều cải tiến đáng kể về tính năng cũng như vật liệu chế tác.

Như tiêu đề bài viết, thì Apple Watch Series 5 cuối cùng cũng đã có tính năng Always on Display để người dùng có thể xem thời gian mọi lúc một cách dễ dàng hơn, không cần phải lắc cổ tay. Apple cho biết Series 5 sẽ vẫn có thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng như đời trước dù có thêm tính năng Always on Display. Các mặt đồng hồ và ứng dụng theo dõi sức khoẻ cũng được thiết kế lại để phù hợp với Always on Display.

Apple Watch Series 5
chính thức ra mắt với Always On Display, nhiều tính năng
mới, giá từ 399 USD

Ngoài tính năng Always on Display mới, Apple Watch Series 5 sẽ có thêm phiên bản bằng nhôm tái chế hoặc titan. Các tùy chọn chất liệu thép không gỉ và gốm như trước đó cũng vẫn được giữ lại. Apple cho biết đây là phiên bản Apple Watch có nhiều tuỳ chọn chất liệu nhất.

Apple Watch Series 5
chính thức ra mắt với Always On Display, nhiều tính năng
mới, giá từ 399 USD

Apple Watch Series 5
chính thức ra mắt với Always On Display, nhiều tính năng
mới, giá từ 399 USD

Các tính năng mới khác có thể kể đến la bàn tích hợp và khả năng gọi khẩn cấp quốc tế. Giá cho Series 5 bắt đầu từ 399 USD cho mẫu GPS (khoảng 9.2 triệu VND) và 499 USD (khoảng 11.5 triệu VND) cho phiên bản có kết nối di động. Apple Watch Series 5 cho phép đặt hành bắt đầu từ hôm nay và sẽ có trong các cửa hàng bắt đầu từ ngày 20 tháng 9.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ giảm giá Series 3 xuống còn 199 USD. Series 4 đã bị ngừng bán.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.