Windows , Mac OS , iOS , Android

Amazon Music ra mắt gói stream nhạc trực tuyến miễn phí, nguoif dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng

Amazon Music dịch vụ stream nhạc cạnh tranh trực tiếp với Spotify, Apple Music vừa chính thức giới thiệu gói stream nhạc miễn phí Amazon Music Free. Người dùng có thể nghe các playlist hot nhất được Amazon chọn lọc cùng với các hàng ngàn music station dựa trên thể loại, nghệ sỹ... với kho nhạc khoảng 2 triệu ca khúc miễn phí.

Vì là gói miễn phí nên sẽ có những hạn chế đồng thời người dùng buộc phải nghe thêm quảng cáo và không thể chọn trực tiếp ca khúc mình muốn tương tự như gói miễn phí của Spotify. Người dùng tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách truy cập trực tiếp music.amazon.com để sử dụng.

Vào đầu năm nay, Amazon đã giới thiệu gói nghe nhạc trực tuyến miễn phí có kèm quảng cáo dành cho những người sử dụng loa Echo và các thiết bị hỗ trợ Alexa. Và mới đây gói nghe nhạc miễn phí đã mở rộng dành cho tất cả mọi người hỗ trợ iOS, Android, Fire TV và web browser cho người dùng PC. Người dùng có thể nghe các danh sách top playlist và các music station dựa trên nghệ sỹ, thể loại, các ca khúc nổi tiếng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của việc sử dụng gói Amazon Music Free là người dùng không thể chọn nghe trực tiếp một ca khúc và các ca khúc sẽ phát ngẫu nhiên không thể chọn lựa, nếu các bạn muốn nghe trực tiếp một ca khúc thì các bạn cần đăng ký gói Amazon Music Unlimited (HD). Ngoài ra những người đã đăng ký Amazon Prime thì có thể chọn lựa 2 triệu ca khúc miễn phí và cũng sẽ không có quảng cáo.

Amazon Music ra mắt
gói stream nhạc trực tuyến miễn phí, nguoif dùng tại Việt
Nam đã có thể sử dụng

Để nghe nhạc miễn phí các bạn chỉ cần truy cập vào website music.amazon.com đăng nhập tài khoản Amazon hoặc đăng ký mới để sử dụng dịch vụ. Thậm chí người dùng ở địa chỉ IP Việt Nam vẫn có thể truy cập và nghe miễn phí. Tuy nhiên trường hợp các bạn nếu muốn lên các gói cao hơn như Amazon Music Unlimited và gói HD sẽ phải cần một thẻ tín dụng ở các nước được hỗ trợ chính thức như Anh, Đức, Mỹ, Nhật...

Hiện tại Amazon Music Unlimited cũng đang có một gói ưu đãi rất lơn với chỉ 0.99 USD người dùng có thể sử dụng đến 4 tháng miễn phí Amazon Music Unlimited cho khách hàng lần đầu đăng ký.

Hiện nay Amazon Music cũng đã có khá nhiều gói đăng ký khác nhau:

  • Amazon Music HD: Nhạc Lossless/Hi-Fi với hơn 50 triệu ca khúc ở chất lượng lossless, và hàng triệu ca khúc ở chất lượng Hi-Res lên đến 24bit/192kHz. Mức giá đăng ký lên đến 14.99 USD/tháng và 12.99 USD/tháng dành cho khách hàng Prime.
  • Amazon Music Unlimited: Gói tiêu chuẩn chất lượng nhạc lossy tương tự như Apple Music và Spotify với mức giá 9.99 USD/tháng (với khách hàng Prime 7.99 USD)
  • Amazon Music Unlimited trên chỉ một thiết bị (loa Echo và Fire TV): 3.99 USD / tháng
  • Amazon Prime Music: cho phép người dùng đăng ký Amazon Prime có thể truy cập miễn phí đến hơn 2 triệu ca khúc theo yêu cầu.
  • Amazon Music Free: Cho phép người dùng truy cập các top playlist và hàng ngàn music streaming station. Đi kèm quảng cáo âm thanh

Link tải ứng dụng stream nhạc Amazon Music:

Sau động thái giới thiệu gói nghe nhạc miễn phí của Amazon Music cũng ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp stream nhạc trực tuyến. Đặc biệt là giá cổ phiếu của Spotify cũng đã sụt đến 5%.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.