Thủ thuật iOS , iOS

[21/01/2019] Tổng hợp một số tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục với chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình tiếp tục chia sẻ lại danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 21/01/2019, mời anh em cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.


MỘT SỐ TWEAK NỔI BẬT MỚI ĐƯỢC PHÁT HÀNH


1. Blurbe (Miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss): Tinh chỉnh này sẽ giúp tạo chiều sâu cho hiệu ứng mờ đục trên một số thành phần nhất định trong giao diện người dùng iOS 11. Để thực hiện công việc này nhà phát triển đã đẩy gam màu tối của các mô-đun lên cao thay vì chỉ hiển thị hiệu ứng blur thông thường nhằm tạo cảm giác đồng nhất trên UI Interface toàn hệ thống iOS.

[21/01/2019] Tổng
hợp một số tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành
cho thiết bị iOS đã jailbreak

Hiện tại anh em có thể cài đặt miễn phí tinh chỉnh này từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia, hoặc truy cập trực tiếp liên kết sau Blurbe - TheBigBoss.org - iPhone software, apps, games, accesories, ringtones, themes, reviews. Lưu ý là cần thiết lập một số chức năng trong Cài đặt hệ thống thì tinh chỉnh mới có thể hoạt động chính xác nhé.

[21/01/2019] Tổng hợp
một số tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak

Các thiết lập của Blurbe:

 • Action Sheets - Làm tối các nút hành động
 • Palert - Làm tối giao diện cảnh báo
 • NoctisXI "3D Touch Menus" - Làm tối các menu trong 3D Touch
 • Control Center - Làm tối các mô-đun trong Trung tâm kiểm soát
 • Keyboard - Làm tối giao diện bàn phím
 • Folders - Làm tối giao diện thư mục
 • Spotlight - Làm tối giao diện Spotlight
 • Disable animations - Vô hiệu hóa hoạt ảnh động để có hiệu suất mượt mà hơn


2. Launchtron (Miễn phí từ kho lưu trữ Nepeta): Tinh chỉnh mang đến cho thiết bị khả năng khởi chạy nhanh ứng dụng từ mọi nơi với cử chỉ vuốt từ cạnh màn hình thiết bị.

[21/01/2019] Tổng hợp
một số tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


3. YTMiniBarX (Miễn phí từ kho lưu trữ Wh0ba): Tinh chỉnh giúp anh em tùy biến lại trình phát video thủ nhỏ trên YouTube, giúp bo tròn các cạnh nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ hơn cho ứng dụng.


MỘT SỐ TWEAK MỚI KHÁC
 

 • Good Morning (Giá 0.99 USD từ kho lưu trữ Dynastic): Tinh chỉnh này sẽ tự động mở một ứng dụng đã được thiết lập trước vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy
 • Launchtron Activator Action (Miễn phí từ kho lưu trữ Nepeta): Tinh chỉnh hỗ trợ cho Launchtron
 • MessageBubbles (Giá 1.99 USD từ kho lưu trữ BigBoss): Hiển thị hoạt ảnh bong bóng tin nhắn mới thú vị khi nhận thông báo từ nhiều ứng dụng nhắn tin khác nhau
 • NCFancy (Miễn phí từ kho lưu trữ Wh0ba): Tinh chỉnh giúp thay thế văn bản "Không có thông báo" trong Trung tâm thông báo trên iOS 10 bằng thông tin lưu trữ của thiết bị
 • smurfHUD (Miễn phí từ kho lưu trữ CydiaGeek): Tinh chỉnh giúp tùy biến nền Volume HUD thành màng xanh


Bài viết liên quan:

Nguồn: iDownloadBlog​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.