Hiện tại, Samsung đã xác nhận rằng bộ đôi Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2018 tới và mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho chúng ta thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi này.
Hiện tại, Samsung đã xác nhận rằng bộ đôi Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2018 tới và mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho chúng ta thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi này.
Hôm nay, Xiaomi đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone Redmi 5A đến thị trường Việt Nam với mức giá cực mềm chỉ 1,79 triệu đồng. Redmi 5A hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng tầm giá như màn hình rộng 5 inch, camera sau 13MP, camera trước 5MP với chế độ làm đẹp Smart & Pro Beautify. Chip Snapdragon 425 và pin 3000 mAh.
Chiếc Galaxy X bí ấn dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, và theo một số lời đồn thì Samsung đã kín đáo tổ chức một buổi trưng bày chiếc điện thoại Galaxy X cho một số đối tượng đặc biệt bên lề sự kiện CES vừa qua.
Chiều hôm nay, trên các diễn đàn về iPhone Lock đã rộ lên thông tin SIM ghép version 4 chính thức bị Apple fix lỗi và người dùng iPhone Lock tuyệt đối không thay SIM hay restore tại thời điểm này.
Theo nguồn tin của tờ báo Hàn Quốc The Investor, Phó giám đốc kiêm CEO của LG, ông Jo Seong-jin đã yêu cầu bộ phận thiết bị di động của họ đập đi xây lại dự án về chiếc smartphone flagship sắp tới của họ. Một quan chức LG giấu tên tiết lộ, sau sự kiện CES 2018, đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm phát triển chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của ông lớn Hàn Quốc này đã được chỉ thị là dừng nghiên cứu và xem xét lại hướng đi.
Vivo đã trình làng smartphone sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp vào trong màn hình đầu tiên trên thế giới tại sự kiện CES 2018. Thiết này bị dự kiến sẽ được bán ra cuối tháng này tại Trung Quốc dưới tên X20 Plus UD với mức giá 3698 Yuan (tương đương 13.3 triệu đồng).
Hôm nay, nhà sản xuất HTC vừa cho ra mắt thiết bị mới trong dòng U11 với tên gọi U11 EYEs. Máy sở hữu nhiều tính năng và trang bị đang rất thịnh hành hiện nay như mở khóa bằng khuôn mặt và màn hình tỉ lệ 18:9.
Vừa qua, một bài thử nghiệm so sánh khả năng chống rung khi quay trên Mi Note 3, Galaxy S8, iPhone X và Huawei Mate 10 đã được đăng tải. Đoạn clip đã cho chúng ta thấy, chỉ có Galaxy S8 và Mi Note 3 có thể giữ được sự ổn định của khung hình khi có những rung động trên tàu.
Trong khi thế giới đang lo lắng và tìm cách khắc phục các lỗ hổng sử dụng cách thức tấn công Meltdown và Spectre, thì mới đây hãng bảo mật F-Secure đã tìm ra một lỗ hổng bảo mật mới, cho phép hacker kiểm soát hoàn toàn thiết bị của người dùng và thời gian tấn công chỉ trong vòng 30 giây.
CES 2018 là một sự kiện tuyệt vời với những công nghệ mới đầy sáng tạo. Thế nhưng tại đây, chúng ta vẫn thấy sự hiện diện và toả sáng của những chiếc PC cổ điển. Nhiều người cho rằng những chiếc máy tính bàn (desktop PC) đã hết thời, nhưng những cỗ máy dưới đây xuất hiện tại CES 2018 lại cho thấy thực sự nền tảng này vẫn đang sống tốt, và nó mang lại sức mạnh và hiệu năng mà những thiết bị di động khó lòng bì kịp.