Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là hai smartphone đang gây được sự chú ý nhất hiện nay. Không uổng công những kỳ vọng mà Samsung dành cho S8/S8+, tính trong 2 ngày cho phép đặt hàng, bộ đôi này đã nhận được lượng đặt trước cao kỷ lục tại Hàn Quốc. Gấp 5 lần so với S7 và gần gấp 3 so với Note7.

Read More

Như vậy đã được 7 năm kể từ ngày Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy S đầu tiên của mình, đánh dấu một chặng đường dài của hãng trong cuộc chiến thị trường smartphone Android. Sau 7 năm, hãng đã cho ra mắt đến đời thứ 8 của dòng điện thoại cao cấp này với tên gọi Galaxy S8. Và chúng ta hãy cùng xem, sau chừng ấy năm Samsung đã làm được những gì với những công nghệ mới trên chiếc Galaxy S8 của mình qua video đến từ chanel YouTube EverythingApplePro.

Read More

Galaxy S7 là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh thuộc hàng “top" trong năm ngoái, và với sự ra mắt của Galaxy S8, chắc chắn Samsung sẽ không để người dùng thất vọng với chất lượng ảnh chụp của máy. Tuy không có nhiều thay đổi phần cứng với đời trước, nhưng Samsung đã cải tiến phần mềm để giúp S8 có chất lượng chụp ảnh còn tốt hơn S7. Nếu muốn biết sẽ thế nào khi “chuyên gia" sử dụng siêu phẩm này để chụp ảnh, thì mời bạn xem qua loạt hình này nhé.

Read More

Như thường lệ Samsung sẽ trang bị hai vi xử lý khác nhau là Snapdragon 835 và Exynos 8895 cho bộ đôi siêu phẩm S8 và S8+. Phiên bản cho thị trường quốc tế sẽ là Exynos và bản Snapdragon chủ yếu dành cho thị trường Mỹ. Tuy Snapdragon là cái tên “có tiếng" hơn, nhưng thật sự, sức mạnh giữa Exynos 8895 và Snapdragon 835 khác nhau thế nào, hãy cùng xem qua các bài test của GSMArena và PhoneArena nhé.

Read More

Galaxy S8 và S8+ là hai siêu phẩm vừa được Samsung giới thiệu và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng cũng như đánh giá tích cực từ giới yêu công nghệ nhờ thiết kế đột phá và những tính năng ấn tượng. Để đánh dấu sự ra mắt của bộ đôi S8/S8+ tại thị trường Việt Nam, Samsung vừa chia sẻ quá trình thiết kế Galaxy S8, mời các bạn xem qua.

Read More

"Màn hình kích thước khủng 6.2 inch độ phân giải 2960 x 1440 pixels mà chỉ có viên pin 3.500mAh liệu sử dụng được một ngày hay không?" là câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc sau khi Samsung trình làng Galaxy S8+. Liệu khi tăng kích thước màn hình và giảm dung lượng pin so với S7 edge, Galaxy S8+ sẽ cho thời gian sử dụng như thế nào? Có đáp ứng được như cầu sử dụng của người dùng trong một ngày? Mời các bạn xem bài viết dưới đây.

Read More

Khi mở bán một smartphone mới, các hãng sản xuất thường phối hợp với chuỗi hệ thống hoặc nhà mạng để tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng và Galaxy S8 cũng vậy. Nhưng dù có khuyến mãi đến thế nào thì mức giá cũng không thể thấp bằng tại thị trường Hàn Quốc, nơi mà S8 chỉ có giá khoảng 177 USD, tầm 4 triệu VNĐ.

Read More